Bạn có biết cách đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng?

608 Lượt xem

Cách đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng thực ra khá đơn giản mà điều cốt yếu là bạn chọn được website cung cấp dịch vụ tốt, thuận tiện giao dịch kèm chiết khấu ưu đãi... là có thể an tâm sử dụng lâu dài. 

  • Truy cập địa chỉ https://banthe247.com/mua-ma-the để sử dụng dịch vụ nạp card điện thoại, mua card game, card điện thoại phí thấp nhất thị trường

Bạn có thể tìm thấy nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào online khi tra cứu google nhưng bạn nên cẩn thận và lựa chọn kỹ để tìm cho mình website uy tín, phí thấp để thực hiện vừa đảm bảo an toàn vừa nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất. 

đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng

Một trong những website đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng tại https://doithe3s.com/ mà bạn có thể tin dùng là Doithe3s.com. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi đổi thẻ cào thành tiền trên website bao gồm:

+ Chiết khấu đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game luôn tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác

+ Đổi thẻ cào các loại đơn giản, nhanh chóng thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng 

+ Tiền rút về tài khoản ngân hàng chỉ sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh. 

+ Đổi thẻ và rút tiền tới 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số tiền rút về tài khoản, không giới hạn số lượng thẻ đổi. 

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng

+ Truy cập Doithe247.com, bạn đăng ký tài khoản bằng email hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp là có thể đổi thẻ cào thành tiền thành công.

+ Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt, bạn điền các thông tin: Nhà cung cấp thẻ cào, Mã thẻ cào, Số serial của thẻ cào và thực hiện với chiết khấu của thẻ cào trên web. Chiết khấu đổi thẻ cào có thể thay đổi theo từng thời điểm.

đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng

Bạn đổi lần lượt từng thẻ cào và hệ thống sẽ cộng tiền quy đổi vào tài khoản của bạn.

+ Tại mục Rút tiền, bạn thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bằng cách điền các thông tin ngân hàng, nhập số tiền cần rút, mật khẩu cấp 2 và thực hiện Rút tiền ngay. Sau đó, hệ thống xử lý và chuyển tiền vào tài khoản của bạn sau 1 - 15 phút thực hiện lệnh.

Đến đây, bạn đã đổi thẻ cào thành tiền thành công một cách nhanh nhất có tiền trong tài khoản ngân hàng để sử dụng với chiết khấu cao, thao tác dễ dàng.