Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói cước V50 Viettel

1460 Lượt xem

Gói cước V50 Viettel là một trong những gói cước tiện ích nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng di động. Nhờ ưu đãi tặng 170 phút gọi miễn phí sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng internet tốc độ cao hàng tháng.

goi-cuoc-v50-viettel

Hiện tại với ưu đãi 170 phút gọi nội mạng miễn phí sẽ hỗ trợ nhu cầu gọi thoại thường xuyên của người dùng di động. Vậy gói cước có những ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước V50 Viettel như thế nào? Để tham khảo thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ zing qua tin nhắn với cách thực hiện cực đơn giản tại đây http://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

Thông tin gói cước khuyến mãi thoại V50 Viettel

Khi nhu cầu liên lạc của thuê bao di động tăng cao thì gói cước V50 Viettel sẽ hỗ trợ nhu cầu liên lạc thường xuyên của bạn. Theo đó gói cước V50 Viettel được triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi áp dụng: Trên oàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn thực hiện cú pháp tra cứu như sau: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Giá cước đăng ký: Chỉ 50.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

goi-cuoc-v50-viettel

Các cách đăng ký gói cước V50 Viettel

  • Nếu thuê bao di động của bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước và bạn mong muốn nhận ưu đãi từ gói cước V50 Viettel bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: V50 gửi 109.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel bằng giao thức USSD bạn bấm: *098#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Đăng ký gói cước V50 Viettel qua ứng dụng My Viettel khách hàng truy cập My viettel và chọn gói cước V50 để đăng ký ngay trên hệ thống

Đăng ký gói cước V50 Viettel thành công thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại điện thoại để thiết bị được cập nhật ưu để tránh phí phát sinh không mong muốn trong suốt quá trình sử dụng.

Ưu đãi từ gói cước V50 Viettel: tặng 170 phút thoại nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói cước V50 Viettel

Để sử dụng gói cước V50 Viettel hiệu quả nhất các thuê bao di động nên lưu ý một số thông tin như sau:

Thuê bao muốn chủ động trong việc sử dụng ưu đãi từ gói cước bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trên gói cước theo cú pháp: KT gửi 109.

Gói V50 Viettel có tính năng gia hạn tự động nên bạn sẽ không cần đăng ký nhiều lần sau đó.

>>> Tìm hiểu thêm cách mua thẻ zing với những ưu điểm tiện ích cực nhanh chóng, tại đây http://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-zing-chiet-khau-cao-8385.html

Sau một thời gian sử dụng, nếu gói cước V50 Viettel không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUYFT gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước V50 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động.