Các bước kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Mobifone

571 Lượt xem

Kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Mobifone là gì? Bạn thắc mắc vì sao không đăng kí gói cước nào vẫn bị trừ tài khoản? Tài khoản của bạn bị “hao hụt” mà bạn không biết? Để tránh bị mất tiền một cách “oan uổng” người dùng nên chủ động kiểm tra thông tin tài khoản thưởng xuyên để quản lí chi phí điện thoại hàng tháng cũng như đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ di động một cách hiệu quả và tiện ích hơn.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại đông á siêu nhanh chóng tiện lợi tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

 

KIEM-TRA-CUOC-TRA-SAU-MOBIFONE

Các bước kiểm tra cước trả sau của Mobifone

Đối với các thuê bao trả sau Mobifone việc kiểm tra cước, thông tin tài khoản là điều cần thiết. Chỉ một vài thao tác kiểm tra đơn giản là bạn đã có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ nhà mạng. Vậy các bước kiểm tra cước trả sau cho thuê bao  Mobifone như thế nào? Có đơn giản và nhanh chóng không? Hãy dành ít phút để tìm hiểu các thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Cách nạp tiền điện thoại mobifone trả trước như thế nào? Tham khảo chi tiết về cách nạp cực tiện ích giá rẻ này tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-mobifone-tra-truoc-8394.html

Hướng dẫn kiểm tra cước cho thuê bao trả sau Mobifone

Có rất nhiều cách giúp bạn kiểm tra cước một cách nhanh chóng. Tùy vào hoàn cảnh mà người dùng có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây để thực hiện. Nếu bạn là thuê bao Mobifone đang sử dụng các dịch vụ nhà mạng thì hãy dành ít phút để kiểm tra thông tin tài khoản. Việc kiểm tra tài khoản đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và chủ động hơn trong việc liên lạc của mình.

Cách 1: Kiểm tra cước trả sau cho thuê bao Mobifone qua kênh USSD

Hệ thống USSD của nhà mạng Mobifone là hệ thống quen thuộc với người dùng di động. Sử dụng hệ thống để tìm kiếm thông tin là cách được nhiều thuê bao Mobi lựa chọn cho việc kiểm tra thông tin tài khoản của mình. Để kiểm tra cước qua kênh USS, bạn cần thực hiện thao tác sau:  *112#OK.

Ngay sau khi thuê bao Mobifone thực hiện thao tác thành công, hệ thống sẽ nhanh chóng trả thông tin cước trả sau ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Các thông tin bao gồm các thông tin liên quan đến các gói cước đang dùng, tình trạng nợ cước (nếu có), cước phát sinh tạm tính đến ngày thực hiện kiểm tra,... Chỉ một thao tác đơn giản, bạn đã có được những thông tin quan trọng cho thuê bao của mình. Hãy thực hiện kiểm tra cước trả sau ngay nếu thấy cần thiết nhé.

Cách 2:  Kiểm tra thông tin cước bằng tin nhắn SMS

Ngoài cách thực hiện thao tác bàn phím qua hệ thống USSD của Mobifone, nếu muốn kiểm tra thông tin cước trả sau thuê bao Mobi có thể lựa chọn cách kiểm tra qua tin nhắn điện thoại. Vậy thao tác thực hiện như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 9233(miễn phí hoàn toàn cước). Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin liên quan đến tài khoản về thuê bao đăng kí.

Khi kiểm tra cước trả sau bằng cách này bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến tài khoản của bạn với các thông tin về cước phí đang dùng, tình trạng nợ cước,...

Cách 3: Gọi đến tổng đài 9090 để tra cứu

Thuê bao Mobifone muốn kiểm tra thông tin cước có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được nhân viên tự vấn và hỗ trợ tra cứu. Người dùng có thể gọi đến tổng đài 9090 bất kì lúc nào khi có nhu cầu kiểm tra. Cước phí tổng đài 9090 là 200đ/ phút.

Trên đây là cách kiểm tra cước trả sau Mobifone bạn cần biết, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.