Cách nhận ưu đãi data gọi thoại miễn phí từ gói VD500 Vinaphone

1699 Lượt xem

Gói cước VD500 Vinaphone là một trong những gói tiện ích hỗ trợ người dùng đến 3 nhu cầu sử dụng. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cẩ các cuộc gọi nội mạng, 500 tin nhắn và phút gọi ngoại mạng miễn phí, cùng với 25GB data tốc độ cao sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-VD500-Vinaphone

Vậy gói cước VD500 Vinaphone đang được triển khai như thế nào? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước này? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước VD500 Vinaphone

Gói cước VD500 Vinaphone là một trong những gói cước tích hợp ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai. Hiện tại gói cước đang được triển khai đến người dùng với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai áp dụng gói cước: Đang được triển khai.
  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ tổng đài.
  • Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-VD500-Vinaphone

Hướng dẫn tham gia gói cước VD500 của nhà mạng Vinaphone

Hiện gói cước VD500 Vinaphone mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi thiết thực như gọi thoại, sms và data cực khủng. Do đó, nếu bạn thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn có thể nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước VD500 Vinaphone thành công thuê bao di động chỉ việc tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để điện thoại được cập nhật ưu đãi là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone

  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Tặng 500 phút gọi sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng.
  • Tặng 200 sms sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội và ngoại mạng.
  • Tặng 25GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trên nền tảng 3G/4G Vinaphone.

Một số lưu ý khi sử dụng ưu đãi của gói VD500 Vinaphone

Sử dụng hết 25GB data của gói VD500 Vinaphone, hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định từ hệ thống.

Đối với ưu đãi thoại nội mạng, nếu khách hàng gọi điện thời lượng trên 10 phút nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và truy cập mạng thì khách hàng nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói cước theo cú pháp như sau: TRACUU VD500 gửi 900

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY VD500 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD500 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái liên lạc, trò chuyện và truy cập internet thả ga mà không cần lo lắng đến chi phí phát sinh khi sử dụng di động.