Cách nhanh nhất để hủy gói cước D120 của Viettel

531 Lượt xem

Gói cước D120 của nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng khá nhiều data ưu đãi và ở mức khủng. Với mức ưu đãi này rất nhiều khách hàng của Viettel có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm thì lại phát sinh nhu cầu hủy gói cước D120 của Viettel. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao cũng như việc hủy gói cước thích hợp mang lại những tiện ích tuyệt vời gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước D120 của Viettel vào thời điểm hợp lý

Khách hàng sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 12Gb dung lượng data ưu đãi, dùng để truy cập mạng tốc độ cao.CHỉ với 120.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận về mức ưu đãi dung lượng này. Và đặc biệt là gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao Dcom 3G chứ không áp dụng cho thuê di động.

huy-goi-uu-dai-d120-cua-nha-mang-viettel

hủy gói cước D120 của Viettel 

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khách hàng thường phát sinh nhu cầu hủy gói cước. Một phần là do khách hàng đã hết nhu cầu sử dụng, nếu như không tiến hành hủy thì gói cước sẽ gia hạn tự động và như thế là khá lãng phí.  Hoặc sau một thời gian trải nghiệm khách hàng mới thấy gói cước này không phù hợp, và những ưu đãi gói cước này cung cấp dư thừa rất nhiều sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D120 của Viettel đơn giản nhất

Khi gói cước không còn phù hợp thuê bao nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí cước phí, cú pháp tin nhắn hỗ trợ thuê bao hủy gói cước này đó là :

HUY gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới tổng đài 191 : Miễn phí.

Khi tiến hành hủy gói cước thành công hệ thống sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn thông báo để các bạn cập nhật tin tức. Mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu mà xóa hết sau khi khách hàng hủy thành công gói cước này.

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo xác nhận hủy thành công khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật tin tức. Sau đó có thể đăng ký ngay một gói cước ưu đãi data khác phù hợp hơn với mình.

huy-goi-uu-dai-d120-cua-nha-mang-viettel-1

hủy gói cước D120 của Viettel 

Như vậy có thể thấy rằng cách hủy gói cước D120 của Viettel là vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bất kỳ khi nào gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng nữa thì các bạn nên thực hiện hủy để tránh lãng phí. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này. 

>>> Hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng sms điện thoại tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-bang-sms-8386.html​