Cách siêu đơn giản để hủy gói cước TD30 của Viettel

1974 Lượt xem

Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi data 4G khác nhau phù hợp với từng đối tượng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với đối tượng khác hàng đang sử dụng và hòa mạng Mocha học sinh thì gói cước TD30 nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì nhiều khách hàng phát sinh thao tác hủy gói cước TD30 của Viettel. Lý do vì sao và cách thực hiện thế nào chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước TD30 của Viettel

Gói cước này có mức ưu đãi data khá hấp dẫn lên đến 10GB sử dụng trong 1 tháng ( 30 ngày ) tuy nhiên lại chỉ được áp dụng trong khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng. Thông thường đây là khung giờ để ngủ và nghỉ ngơi, chỉ có một số khách hàng thì thức để làm việc, hoặc việc cá nhân. Chính vì thế sau khi đăng ký nhiều thuê bao bị tốn kém khá nhiều chi phí vì bị truy cập ngoài giờ quy định. Khi khách hàng truy cập ngoài khung giờ quy định thì sẽ bị mất cước phí là 75 đồng/ 50KB.

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

hủy gói cước TD30 của Viettel

Những khách hàng trong trường hợp trên thì nên tiến hành hủy gói cước này để tiết kiệm chi phí, cũng như có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại Mobifone online chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ trang web muathe123.vn nhé. 

Cách hủy gói cước TD30 của Viettel đơn giản nhanh chóng nhất

Những thuê bao có nhu cầu hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel này thì chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

HUY TD30 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước. Lúc này thuê bao chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể hoàn tất giao dịch, sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với mình để sử dụng.

+ Lưu ý:

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ chính vì thế khách hàng cần phải lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý để tránh bị mất cước phí phát sinh nhiều, hoặc hủy sau khi hệ thống đã gia hạn. Thời điểm hủy hợp lý mà không đem lại quá nhiều lãng phí ưu đãi data đó là ngày 28 hoặc 29 của chu kỳ sử dụng.

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel

hủy gói cước TD30 của Viettel

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể nắm được các thao tác hủy gói cước TD30 của Viettel. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này. 

>>> Tham khảo dịch vụ mua mã thẻ garena an toàn, chiết khấu cao tại đây: https://goo.gl/F3jxey