Chi tiết cách đăng ký dịch vụ M2D của Mobifone

545 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng các gói cước trả trước của Mobifone giới hạn dung lượng thì việc nắm được cách đăng ký dịch vụ M2D Mobifone các thuê bao di động có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến vấn đề bị khóa chiều khi sử dụng.

dang-ky-dich-vu-M2D-Mobifone

Thông thường, các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng di động và tránh bị gián đoạn trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu nạp tiền vào tài khoản và gia tăng ngày sử dụng là rất cần thiết. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ M2D Mobifone, chỉ với 1.000đ đăng ký dịch vụ M2D Mobifone bạn sẽ nhận ngay ngày sử dụng tương ứng, nhờ đó bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề bị khóa sim khi còn hạn sử dụng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ M2D Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động khi sử dụng hết tiền trong tài khoản và hết ngày sử dụng mà không gia tăng thêm tiền vào tài khoản sẽ dẫn đến việc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều và nếu không nạp thẻ trong ngày quy định của nhà mạng thì sẽ bị khóa vĩnh viễn và thu hồi sim về kho số. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ M2D Mobifone. Khi tham gia đăng ký dịch vụ bạn sẽ nhận ngay số ngày sử dụng được quy đổi từ tiền trong tài khoản chính. Nhờ đó mà bạn được đảm bảo quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank làm sao để có thể nhận mức chiết khấu cực cao lên đến 13% chưa? Nếu muốn tìm hiểu về dịch vụ tiện ích này, đừng chần chừ gì mà không truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng dịch vụ M2D Mobifone

Dịch vụ M2D Mobifone đặc biệt phù hợp với những thuê bao di động đang sử dụng các gói cước trả trước của nhà mạng Mobifone bao gồm các gói cước Mobicard, Mobizone, Mobifone365 Mobifone.

Nếu thuê bao di động của bạn đang hết ngày sử dụng và bạn có nhu cầu đăng ký tham gia gói cước bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ M2D Mobifone

Để đăng ký dịch vụ thuê bao di động cần tiến hành đăng ký mật khẩu đầu tiên theo cú pháp như sau: *117*Mật khẩu*Mật khẩu#OK/gọi.

Lưu ý : Mật khẩu bao gồm 5 chữ số.

dang-ky-dich-vu-M2D-Mobifone

Bước 2 : Để hoàn tất bạn thực hiện thao tác bấm: *121*Mật khẩu#OK/Gọi và làm theo hướng dẫn trên hệ thống.

Cước phí thực hiện thao tác trên: 1.000 đồng.

Phí chuyển đổi được quy ước : 500 đồng/ngày.

Lưu ý: Các thuê bao di động nếu thấy mật khẩu khó nhớ thì bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu theo cú pháp: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới#OK/Gọi.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ M2D Mobifone thành công và thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.