Chi tiết cách hủy dịch vụ mBook Mobifone siêu nhanh

611 Lượt xem

Hủy dịch vụ mBook Mobifone là giải pháp giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí cho nhu cầu sử dụng di động của mình.

Huy-dich-vu- mBook-Mobifone

Trong số các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thì dịch vụ mBook Mobifone là dịch vụ tiện ích được nhà mạng cung cấp đến người dùng rất nhiều thông tin về sách báo, thức mỗi ngày. Nhưng sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hàng ngày bạn nên hủy dịch vụ mBook Mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình và lựa chọn một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn. 

>>> Có rất nhiều cách mua mã thẻ gate, tuy nhiên mua mã thẻ gate bằng sms vẫn là cách được ưa chuộng nhất, bạn hãy tham khảo dịch vụ này trên trang Muathe123.vn

Cú pháp hủy dịch vụ mBook Mobifone nhanh nhất

Với các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ mBook Mobifone, sau một thời gian sử dụng mà muốn hủy gói cước thì bạn cần nhớ cú pháp hủy gói cước thì mới có thể tiến hành hủy gói cước thành công. Bởi hiện dịch vụ mBook Mobifone đang được nhà mạng triển khai đến người dùng 3 gói cước từ dịch vụ, mỗi gói sẽ có cách hủy khác nhau. Để biết thêm cách hủy chi tiết bạn tham khảo thông tin sau đây. 

Hiện tại nhà mạng Mobifone đang cho triển khai đến người dùng 3 gói cước từ dịch vụ mBook Mobifone, nếu thuê bao di động của bạn không nắm được thuê bao của bạn đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể kiểm tra theo cú pháp tin nhắn như sau: KT gửi 9281.

Huy-dich-vu- mBook-Mobifone

Sau khi đã nắm được thông tin gói cước từ dịch vụ mBook Mobifone mà thuê bao đang sử dụng bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn: HUY <mã gói> gửi 9281.

Cú pháp hủy từng gói cước từ dịch vụ mBook Mobifone cụ thể của từng như sau:

Để hủy gói B1 ngày thuê bao soạn tin HUY B1 gửi 9281.

Để hủy gói B7 tuần thuê bao soạn tin HUY B7 gửi 9281.

Để hủy gói B30 tháng thuê bao soạn tin HUY B30 gửi 9281.

Nếu thuê bao di động thực hiện đúng cú pháp hủy tin nhắn trên đây thì bạn có thể dễ dàng hủy gói cước từ dịch vụ mBook Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói cước. 

Sau khi huỷ dịch vụ mBook Mobifone, khách hàng tham khảo thêm thông tin vềdịch vụ mua thẻ viettel qua mạng và sử dụng khi cần thiết. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. 

Nên tham gia dịch vụ nào khi hủy dịch vụ mBook Mobifone?

Với số tiền tiết kiệm được từ việc hủy dịch vụ mBook Mobifone, nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng thì bạn có thể thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để thoải mái tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mỗi ngày.

Để đăng ký các gói cước 3G Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: DKV mã gói gửi 9084.

Thông tin các gói 3G Mobifone nhiều người dùng nhất hiện nay.

Gói cước 3G

Cách đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi dung lượng

Cước phí phát sinh

Gói MIU

Soạn: DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

Gói M70

Soạn: DKV M70 gửi 9084

70,000đ

1,6GB

Ngắt kết nối

Gói MIU90

Soạn: DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

Gói M90

Soạn: DKV M90 gửi 9084

90,000đ

2,1GB

Ngắt kết nối

Sau khi đăng ký các gói cước 3G, thuê bao di động nên tắt máy để thiết bị di động của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ mBook Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không sợ lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói cước.