Chi tiết cách hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

528 Lượt xem

Gói cước AD5 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ cho khách hàng mua thêm dung lượng khi đăng ký các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài, hoặc đã dùng hết ưu đãi data tốc độ cao từ gói cước chính. Thế nhưng cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm đến hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân chi tiết cũng như cách thực hiện thao tác hủy này ngay trong bài viết chúng tôi sắp cung cấp nhé.

  • Nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ bạn có thể truy cập web banthe247.com và làm theo hướng dẫn

Lý do hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Gói cước này không phải là một gói cước chính của nhà mạng Mobifone mà chỉ dành cho những khách hàng muốn dùng thêm dung lượng với tốc độ cao. Chỉ với 5.000 đồng khách hàng sẽ có cơ hội nhận về tài khoản của mình 300MB dung lượng data tốc độ cao.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên hủy gói cước sau đó đăng ký một gói cước khác có dung lượng nhiều hơn.

huy-goi-cuoc-mua-them-dung-luong-ad5-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Hơn thế nữa gói cước này còn có chu kỳ sử dụng là 24 giờ nên nếu như khách hàng không kiểm soát cũng như hủy gói cước kịp thời thì sẽ mang lại khá nhiều lãng phí.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Đôi lúc thuê bao của bạn có thể rơi vào tình trạng bị cạn kiệt tài khoản do bị trừ quá nhiều cước phí phát sinh, mà ngay lúc đó lại có nhu cầu gọi thoại, hoặc đăng ký một gói cước ưu đãi nào khác thì có thể nhanh tay nạp tiền online ngay tại https://banthe247.com/. Đây là website cung cấp dịch vụ thu mua thẻ cào một cách an toàn và uy tín nhất hiện nay.

Khi khách hàng không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể thực hiện hủy vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng cách soạn tin theo mẫu :

HUY AD5 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Hoặc nếu như khách hàng muốn sử dụng một cách triệt để và hết những ưu đãi từ gói cước thì có thể hủy gia hạn tự động. Nghĩa là khi kết thúc chu kỳ sử dụng của gói cước nhà mạng sẽ không gia hạn nữa mà tự động hủy luôn gói cước.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ thực hiện thao tác này đó là :

KGH AD5 gửi về 999

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước, thì các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật một cách nhanh nhất.

huy-goi-cuoc-mua-them-dung-luong-ad5-cua-mobifone

hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết trên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hủy nhanh gói cước AD5 của Mobifone mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác biết về những thông tin này nhé.