Chi tiết cách hủy nhanh gói TD7 của Viettel

873 Lượt xem

Gói cước TD7 là một gói cước data đặc biệt dành cho những khách hàng thường xuyên truy cập mạng vào khung giờ đặc biệt. Thế nhưng sau một thời gian trải nghiệm thuê bao thấy nhu cầu của mình không còn phù hợp. Và khi đó các bạn có thể hủy nhanh gói TD7 của Viettel vô cùng đơn giản. Chi tiết cách thực hiện ra sao sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin ngay sau đây.

Hủy nhanh gói TD7 của Viettel đơn giản

Ưu đãi khách hàng nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là 5Gb, nhưng lại bị bó hẹp thời gian sử dụng là từ 23 h đến 6h sáng hôm sau. Vì thế có rất nhiều khách hàng sau khi đăng ký thành công nhưng lại sử dụng sai khung giờ và dẫn đến khá tốn kém.

huy-goi-cuoc-uu-dai-td7-cua-viettel

 hủy nhanh gói TD7 của Viettel

Hoặc những thuê bao không còn hay thức khuya và truy cập mạng khung giờ đó nữa thì cũng nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp và ưu đãi hơn. Đôi khi tính năng gia hạn tự động khiến cho bạn bị tốn kém khá nhiều cước phí chính vì thế bạn nên lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho phù hợp và tránh tốn kém cước phí phát sinh.

Nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký gói ưu đãi khác mà lại không thể ra ngoài mua thẻ ngay được thì có thể truy cập một số website hỗ trợ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp để mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại.

Thao tác thực hiện hủy nhanh gói TD7 của Viettel

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì thuê bao có thể tiến hành hủy nhanh thông qua cú pháp như sau :

HUY gửi tới 191

Những ưu đãi data còn lại từ gói cước cũng sẽ bị xóa bỏ khi khách hàng hủy thành công gói cước này.Do đó khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước này thông qua cú pháp : KTTK gửi tới 191

Khi ưu đãi còn nhiều thì các bạn nên sử dụng nốt trước khi hủy gói cước để tránh lãng phí, và cũng phải ghi nhớ là sử dụng vào khung giờ quy định.
Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nên khách hàng cần căn thời gian hủy gói cước sao cho hợp lý để đem lại tiện ích cao nhất.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước từ hệ thống thì có khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình sau đó đăng ký một gói cước khác.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua the cao garena online và sử dụng khi cần thiết. Chỉ cần truy cập vào đường link và thực hiện theo hướng dẫn là bạn dễ dàng có thẻ game để giải trí. 

huy-goi-cuoc-uu-dai-td7-cua-viettel-1

 hủy nhanh gói TD7 của Viettel

Như vậy cách hủy nhanh gói TD7 của Viettel khá đơn giản, ngoài cách soạn tin nhắn trên thuê bao cũng có thể gọi điện thoại lên tổng đâì chăm sóc khách hàng của nhà mạng để yêu cầu được hỗ trợ. Chúc khách hàng hủy thành công gói cước này.