Chi tiết cách mua thẻ điện thoại nhanh chóng

812 Lượt xem

Bạn sẽ mua thẻ điện thoại nhanh chóng có mã thẻ nạp tiền cho thuê bao hay sử dụng vào những mục đích khác ngay sau khi đọc xong hướng dẫn dưới đây. Bạn sẽ mua thẻ cào trên Banthe247.com đơn giản nhất có thể.

Truy cập Banthe247.com, bạn đăng nhập tài khoản của mình hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook là có thể mua thẻ ngay nạp. Nếu chưa có tài khoản, bạn đăng ký bằng email của mình đơn giản.

mua thẻ điện thoại nhanh chóng

Website Banthe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào online chiết khấu cực ưu đãi, mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản. Dù bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game đều có giá ưu đãi mặc dù mỗi thẻ cào có chiết khấu khác nhau. Thẻ điện thoại các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile cho tới thẻ game các loại. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại nhanh chóng 

Bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện mua thẻ đơn giản như sau:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin gồm:

mua thẻ điện thoại nhanh chóng

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website không mất phí. Cuối cùng, bạn nhận mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về là đã hoàn tất mua thẻ điện thoại nhanh chóng.

Tuy nhiên để thanh toán không mất phí khi mua thẻ, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản số tiền tùy chọn có thể là 100k, 300k, 400k, 500k, 1000k để sử dụng trong bước tiếp theo. 

+ Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên theo 2 cách sau:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng như thẻ cào điện thoại, thẻ cào game tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền. 

mua thẻ điện thoại nhanh chóng

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại nhanh chóng trên Banthe247.com

+ Tiết kiệm thời gian, công sức cho mỗi lần mua thẻ điện thoại

+ Giao dịch nhanh chóng ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch khiến bạn an tâm khi sử dụng.

+ Không giới hạn số lượng và số lần mua thẻ trong ngày

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình 24/7

Với tất cả những thông tin trên về dịch vụ, bạn có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng ngay sau khi đăng nhập tài khoản. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí để sử dụng ngay nào các bạn ơi.