Chi tiết cụ thể cách hủy nhanh gói M200 Mobifone

1965 Lượt xem

Chắc hẳn khách hàng của nhà mạng Mobifone đã không còn quá xa lạ gì với gói cước M200 ưu đãi truy cập mạng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng sẽ phù hợp với gói cước này. Vậy nên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói M200 Mobifone. Nguyên nhân của nhu cầu này là gì, và cách thực hiện chi tiết ra sao các thuê bao hãy cùng tìm hiểu và giải đáp thắc mắc trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói M200 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công với cước phí là 200k khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5.5 GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng ở tốc độ cao. Gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên vì mức dung lượng khá nhiều.

>> Cách mua thẻ gate nhanh chóng đơn giản nhất

Còn với những khách hàng có nhu cầu truy cập ít, không kéo dài thì thường là sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng sẽ còn thừa lại khá nhiều dung lượng data. Việc dư thừa này đem lại khá nhiều lãng phí cho khách hàng. Chính vì thế mà với những khách hàng này nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác có dung lượng ưu đãi ít hơn,và cước phí ít hơn, phù hợp hơn.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói M200 Mobifone

Thao tác tiến hành hủy gói cước này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY M200 gửi tới 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước cũng sẽ bị trừ sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Vậy nên khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi tiến hành hủy. Để tra cứu thông tin này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

KT DATA gửi về 999

+Cước phí của tin nhắn sms : 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-m200-mobifone

hủy nhanh gói M200 Mobifone

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin. Toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này.

>>> Tìm hiểu chi tiết về các mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất hiện nay

Tổng kết lại nếu như bạn đang là thuê bao có nhu cầu hủy nhanh gói M200 Mobifone thì hãy tiến hành theo các thao tác như trên mà chúng tôi đã hướng dẫn.Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này và có thể tìm cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.