CV xin việc mầm non chuẩn nhất hiện nay

4028 Lượt xem

Timviec365.vn sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách viết mẫu cv xin việc giáo viên tại mầm non chuẩn nhất, giúp những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí công việc của một giáo viên mầm non thì đều có thể dễ dàng tạo cho mình được cơ hội việc làm một cách nhanh chóng nhất.

Bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn có kinh nghiệm làm tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà cùng nhiều chuyên gia tuyển dụng khác chia sẻ với các bạn về cách để tạo được một bản cv xin việc dành cho những ai đang ứng tuyển vị trí công việc của một giáo viên mầm non thông qua những thông tin được tìm hiểu dưới đây.

CV xin việc mầm non chuẩn nhất hiện nay

Bố cục của cv xin việc mầm non

Một bản cv xin việc mầm non cũng có bố cục giống với các công việc khác, Bố cục của bản cv xin việc mầm non bao gồm các phần cơ bản:

  • Thông tin ứng viên
  • Kinh nghiệm làm việc
  • Quá trình học vấn
  • Sở thích
  • Kỹ năng

Đây đều là những phần cơ bản cần có trong quá trình viết cv. Nhà tuyển dụng dựa vào đó để biết được ứng viên nào phù hợp với vị trí công việc giáo viên mầm non.

Bố cục của cv xin việc mầm non

Cách trình bày cv xin việc mầm non

Hãy cùng bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu về cách trình bày từng phần trong cv xin việc giáo viên mầm non để tạo được ấn tượng tốt đẹp với nhà tuyển dụng nhé.

+ Phần Kinh nghiệm làm việc, các bạn cần ghi rõ bạn đã từng giảng dạy tại các trường nào. Việc nêu rõ ràng các trường mà bạn đã từng giảng dạy là một việc rất quan trọng, giúp các bạn dễ dàng tạo cho nhà tuyển dụng có cái nhìn ấn tượng và tốt đẹp đối với bạn. Đây là phần rất quan trọng thể hiện trình độ chuyên môn giảng dạy của các bạn, nên cần được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu bạn cảm thấy không chắc chẵn, hãy tham khảo bài viết sau: https://timviec365.vn/blog/trinh-do-chuyen-mon-la-gi-new3221.html

+ Trình bày phần Học vấn, các bạn cần nêu rõ những chuyên ngành mà bạn theo học, chủ yếu là chuyên ngành giáo dục mầm non tại đại dọc nào, và bạn tốt nghiệp bằng khá hay bằng giỏi.

+ Trình bày phần kỹ năng, các bạn cần nắm được những kỹ năng cần thiết của một giáo viên mầm non. Nhà tuyển dụng sẽ không tuyển dụng ứng viên không có kỹ năng làm việc với trẻ nhỏ khi mà hàng ngày họ tiếp xúc với trẻ.

+ Trình bày phần sở thích, các ứng viên cần nêu bật được những sở thích phù hợp với công việc của một giáo viên mầm non như: Ca múa hát, vẽ…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn