Địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại ở đâu uy tín?

909 Lượt xem

Bạn đang có rất nhiều thẻ game nhưng đang có nhu cầu đổi thẻ game sang thẻ điện thoại để gia tăng tài khoản cho “dế yêu” cũng như muốn nạp thẻ để sở hữu những gói cước 3G lướt mạng thả phanh. Vậy cách đổi thẻ game sang thẻ điện thoại như thế nào? Cách đổi thẻ ra sao? Bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiếu bài viết dưới đây ngay nhé!

doi-the-game-sang-the-dien-thoai1

đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Với các game thủ việc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại khi không có nhu cầu là việc cần thiết để có thể sử dụng triệt để, cũng như tránh lãng phí thẻ khi không sử dụng đến. Khách hàng chỉ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ uy tín là có thể tiến hành một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

  • Nếu khách hàng có nhu cầu gia tăng tài khoản di động bạn nhanh tay truy cập https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. 

Địa chỉ đổi thẻ game sang thẻ điện thoại uy tín hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ cào, điều này khiến khách hàng băn khoăn lo lắng vì có thể bị lừa hoặc lộ thông tin cá nhân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ đổi thẻ uy tín, chất lượng giúp bạn hoàn toàn yên tâm với những điều lo lắng trên. Banthe247.com là một địa chỉ thu mua thẻ cào giá rẻ, đổi thẻ cào với chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. Khi tiến hành giao dịch tại đây bạn còn nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Với hình thức đổi thẻ game này, bạn sẽ chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị di động hay máy tính có kết nối internet thực hiện vài thao tác đơn giản trên hệ thống Banthe247.com là có thể thao tác dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ game sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Để tiến hành đổi thẻ game khách hàng cần tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website Banthe247.com và đăng nhập tài khoản thành viên của mình trên hệ thống nếu chưa có bạn hãy click vào nút đăng kí góc bên phải màn hình và làm theo các bước hướng dẫn.

doi-the-game-sang-the-dien-thoai

đổi thẻ game sang thẻ điện thoại

Sau đó ấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

Trên giao diện màn hình có thể thấy ngay mục này, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin mà hệ thống yêu cầu như sau:

+ Nhà cung cấp thẻ game bạn muốn đổi

+ Mã thẻ game

+ Số serial thẻ game

Ấn chọn lệnh “Đổi thẻ ngay” sau khi đổi thẻ game xong. Mệnh giá thẻ game sẽ được hệ thống cộng vào tài khoản thành viên để khách hàng có thể tiếp tục mua thẻ điện thoại.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về: Nhà cung cấp thẻ, số lượng, mệnh giá.

Chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình đổi thẻ.

Chỉ với một vài thao tác giao dịch tại Banthe247.com là bạn có thể đổi thẻ nhanh chóng. Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập ngay website https://banthe247.com/mua-ma-the để tiến hành đổi thẻ game sang thẻ điện thoại cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác. Chúc bạn đổi thẻ thành công và có những trải nghiệm tiện ích cùng nhà mạng.