Địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp nhất thị trường ở đâu?

878 Lượt xem

Với các khách hàng thường xuyên sử dụng giao dịch đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thì việc tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình thực hiện giao dịch của mình.

thu-mua-the-cao-chiet-khau-thap

Thông thường, với các địa chỉ mua hàng trực tuyến sử dụng hình thức thanh toán thông qua thẻ cào thì nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt là nhu cầu rất cần thiết. Với số lượng lớn thẻ cào như vậy thì bạn cần tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp để thực hiện giao dịch. Bởi nếu tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi thực hiện giao dịch với số lượng lớn và tránh được rủi do khi thực hiện giao dịch. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian, công sức, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, phí thấp nhât là doithe247.com.

 • Ghé thăm website mua thẻ cào điện thoại uy tín nhất   hiện nay  bằng cách nhanh chóng click vào ngay : xem thêm

Mức chiết khấu thu mua thẻ cào tại doithe247.com

Website doithe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp cho người dùng rất nhiều giao dịch liên quan đến thẻ cào như: chuyển đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào game, thẻ cào điện thoại.

Tại hệ thống hỗ trợ thu mua 10 loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, mỗi loại thẻ cào được cung cấp 1 mức chiết khấu khác nha, cụ thể:

 • Thẻ Viettel: 22.5%        
 • Thẻ Mobifone: 22%      
 • Thẻ Vinaphone: 22%    
 • Thẻ Vietnamobile: 19%
 • Thẻ Gate: 12.5% 
 • Thẻ MegaCard: 13%     
 • Thẻ OnCash: 20%        
 • Thẻ BIT: 16%
 • Thẻ Zing: 19%
 • Thẻ Vcoin: 18.75%       

Có thể dễ dàng nhận thấy mức chiết khấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi thực hiện giao dịch tại hệ thống.

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ tại website doithe247.com

Mức chiết khấu ưu đãi nhất sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch.

Giao diện hệ thống thân thiện, cách đổi thẻ cào đơn giản bạn không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và thực hiện giao dịch tại đây.

Hỗ trợ thu mua 10 loại thẻ game, thẻ điện thoại giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ

Hệ thống hoạt động ổn định, thời gian thực hiện các giao dịch nhanh chóng giúp bạn không mất nhiều thời gian khi thực hiện các thao tác.

Hỗ trợ khách hàng đến 22h00 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tết. Do đó, bạn không cần lo lắng khi có nhu cầu thực hiện giao dịch trong những ngày này.

Khám phá thêm cách mua thẻ cào online siêu nhanh tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào chiết khấu thấp nhất trên thị trường. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website để thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất trên hệ thống nhé!