Dịch vụ SMS Plus Viettel

521 Lượt xem

Khách hàng của nhà mạng Viettel đã biết đến dịch vụ SMS Plus Viettel chưa? Dịch vụ SMS Plus của Viettel là dịch vụ với những tính năng hỗ trợ khách hàng như thế nào? Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên qua kênh nhắn tin thì dịch vụ SMS Plus Viettel chính là một trong những sự lựa hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ

Cùng đọc ngay những thông tin chi tiết dưới đây để biết thêm về tính năng chính của dịch vụ SMS Plus Viettel? Và có cần phải đăng ký 3G Viettel khi sử dụng SMS Plus  hay không? Cách thức đăng ký dịch vụ… dịch vụ SMS Plus Viettel là gì?

Dịch vụ SMS Plus Viettel

SMS Plus của Viettel là nhóm tính năng dịch vụ Tin nhắn tiện ích hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề sau : chuyển tiếp tin nhắn, trả lời tin nhắn tự động, chữ ký kèm tin nhắn.

>>>Doithe66 là một trong những địa chỉ tuyệt vời mà ai cũng hoàn toàn có thể dùng cho những điều thiết yếu là làm tăng tài khoản chính/phụ cho dế yêu cùng với cách mua thẻ viettel siêu đơn giản & siêu nhanh chóng như https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

Những tính năng của dịch vụ SMS Plus Viettel

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ  SMS Plus bạn sẽ được nhận  những tính năng tiện ích sau:

 • Tính năng chuyển tiếp tin nhắn – SMS Forward: Cho phép người sử dụng chuyển tiếp tin nhắn tới 01 số thuê bao khác.

 • Tính năng trả lời tin nhắn tự động – SMS Autoreply: Tin nhắn tự động sẽ được trả lời trong trường hợp có tin nhắn đến nhưng không bạn thể nhận được tin nhắn ( trong trường hợp điện thoại hết pin/tắt máy/ngoài vùng phủ sóng)

 • Tính năng chữ ký tin nhắn – SMS Sign: Tính năng này cho phép khách hàng được thêm chữ ký cá nhân của khách hàng vào cuối nội dung tin nhắn theo thiết lập của khách hàng.

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng dịch vụ SMS Plus Viettel

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Plus Viettel thành công thì bạn thực hiện các thao tác sau để hoàn tất sử dụng tất cả các tính năng của dịch vụ.

 • Tính năng chuyển tiếp tin nhắn: Soạn tin  DKF gửi 9595.

  • Chuyển tiếp tin nhắn, soạn tin :CH  SDTnguoinhan  mat khau gửi 9595.

  • Chuyển tiếp tin nhắn theo khung giờ, soạn tin: CH hhpp  hhpp  SDTnguoinhan  mat khau  gửi 9595

  • Chuyển tiếp tin nhắn từ 1 thuê bao khác, soạn: CH SDTnguoichuyen  SDTnguoinhan  mat khau gửi 9595.

 • Tính năng trả lời tin nhắn tự động:  DKA gửi 9595: Tạo nội dung tin nhắn tự động soạn tin : NDA  nội dung tin nhắn  gửi 9595

 • Tạo chữ ký tin nhắn soạn : DKS gửi 9595:  Tạo chữ ký tin nhắn, soạn: NDS  nội dung chữ ký  gửi 9595.

Với dịch vụ SMS Plus Viettel này không yêu cầu thuê bao phải đăng ký gói cước 3G tuy nhiên để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm hết được các tiện ích di động và giải trí trên thiết bị di động thì khách hàng nên chọn cho mình một gói cước di động phù hợp.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ Gate qua SMS chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích và nhanh chóng này, bạn hãy nhanh tay truy caaoj vào trang web muathe123.vn nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ SMS Plus của Viettel. Hy vọng những tiện ích của dịch vụ này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng những tiện ích tốt nhất với giá cước ưu đãi nhất. Chúc quý khách đăng kí thành công và hài lòng với dịch vụ của nhà mạng