Đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh trong 1 nốt nhạc

487 Lượt xem

Đổi thẻ gate sang tiền mặt là một hình thức mới giúp những người chơi game có thể chuyển sang mua thẻ khác, hay sử dụng tiền để mua nhiều thứ khác mà họ muốn.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt nhanh nhất ở đâu?

Nếu bạn đang có một số lượng lớn thẻ gate mà không biết trao đổi thế nào? Không có thời gian để ngồi bán thẻ thì hãy đem đổi thẻ gate sang tiền mặt để có thể sử dụng số tiền đó ở mục đích khác như mua thẻ cào điện thoại, hay mua những loại thẻ khác để nạp vào những trò chơi khác, bởi mỗi trò chơi lại có những yêu cầu về nạp thẻ riêng, không phải thẻ nào cũng nạp vào trò chơi nào cũng được.

Đổi thẻ gate sang tiền mặt có thể đơn giản thực hiện trên website mà không cần đến các đại lý chính hãng. Bởi khi ra đại lý chính hãng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đến từ nhân viên, khi phải giải trình số thẻ này tại sao lại không dùng nữa. Trường hợp số thẻ bạn có mà có cái bạn lỡ cào ra để lộ số những chưa sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình đổi thẻ của bạn khi đó mát sẽ mất rất nhiều thời gian để giải trình cho vấn đề này.

Chính vì thế mọi người thường lựa chọn đổi thẻ gate sang tiền mặt tại những website uy tín như Banthe247. Giúp bạn có thể đổi thẻ cào nào cũng được, miễn là thẻ vẫn còn sử dụng được, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hợp lý và nhanh chóng hoàn tất giao dịch, bạn không cần phải giải trình lý tại sao lại đổi thẻ mà chỉ cần nhập vài thao tác là bạn đã có thể đổi thẻ gate sang tiền mặt một cách dễ dang, đơn giản và nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin về cách mua thẻ giá rẻ bạn có thể tham khảo ở đây:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Đổi thẻ gate sang tiền mặt tại Banthe247

Để có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ gate sang tiền mặt hay mua the game truc tuyen tại website Banthe247 thì đầu tiên bạn phải đăng kí tài khoản thành viên để phục vụ quá trình sử dụng dịch vụ tại đây. Sau khi đăng kí tài khoản thành viên xong bạn làm theo các bước sau đây:

-Bước 1 : Đăng nhập tài khoản thành viên trên Banthe247

-Bước 2: Chọn mục đổi thẻ cào thành tiền nhanh. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin như chọn nhà phát hành là gate mức chiết khấu sẽ được hiện ra cụ thể là 12,5% tức là khi bạn đổi 100 ngàn đồng tiền thẻ sẽ nhận được  87.500 đồng vào tài khoản thành viên của bạn.

-Bước 3: ấn đổi thẻ cào thành tiền để hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn tất các giai đoạn bạn vui lòng kiểm tra tài khoản xem tiền đã về tài khoản thành viên chưa nếu đã về thì giao dịch đổi thẻ gate sang tiền mặt của bạn đã thành công.