Hướng dẫn 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone

607 Lượt xem

Thuê bao có 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone giúp bạn không phải nhận những tin nhắn dịch vụ, quảng cáo, khuyến mãi không mong muốn. Sau đây là chi tiết cách thực hiện này, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Thông thường, các thuê bao Mobifone sẽ nhận được tin nhắn giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của Mobifone hay tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ.. để bạn biết có thể chọn cho mình gói cước để sử dụng. Nếu bạn không thích nhận nhiều tin nhắn quảng cáo này mỗi ngày, có thể thực hiện theo các cách chặn tin nhắn từ nhà mạng này.

3-cach-chan-tin-nhan-quang-cao-mobifone

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm hình thức nạp thẻ điện thoại viettel online thuận tiện mọi thời điểm trong ngày. Thông tin chi tiết, khách hàng tham khảo thêm tại link: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

Những lợi ích của việc chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone này dành cho thuê bao trả trước và trả sau thực hiện. Chúng ta cùng liệt kê những lợi ích khi thực hiện thao tác chặn tin nhắn quảng cáo này nhé.

+ Chặn tin nhắn quảng cáo sẽ giúp các thuê bao không phải nhận quá nhiều tin nhắn mỗi ngày làm bộ nhớ điện thoại nhanh đầy.

+ Bạn không còn liên tục nhận được tin nhắn quảng cáo gửi đến điện thoại của mình nữa.

+ Hộp thư đến dễ quản lý hơn, gọn gàng hơn, dễ dàng tìm được tin nhắn cần tìm.

+ Các cách chặn tin nhắn đều miễn phí.

Khi chặn tin nhắn, bạn không nhận được nội dung, chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Vậy bạn hòa mạng Sim Vina690 Vinaphone gọi thoại ngoại mạng thả ga thoải mái liên lạc không phải tìm các gói khuyến mãi của nhà mạng.

Chi tiết 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone nhanh nhất

Sau đây là chi tiết 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone nhanh nhất sau đây:

1/ Chặn tin nhắn từ tổng đài 090 Mobifone

Tin nhắn từ tổng đài 090 Mobifone cung cấp các tin quảng cáo, thông tin dịch vụ từ nhà mạng. Cách chặn tin nhắn gửi tới từ tổng đài 090 Mobifone, bạn soạn tin nhắn như sau:  TC gửi 9241

Chỉ cần gửi tin nhắn như trên tới tổng đài 9241, bạn đã chặn thành công tất cả các nội dung quảng cáo, tin khuyến mãi từ nhà mạng. Bạn sẽ không nhận được thông tin về khuyến mãi nạp thẻ, thoại, SMS, 3G.

Trường hợp, bạn muốn nhận thông tin khuyến mại nạp thẻ Mobifone thì soạnKMNT gửi 901 sẽ giúp kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao của mình. Bạn kiểm tra theo cú pháp bấm *090#gọi sẽ kiểm tra các gói gọi, SMS, Data ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký.

2/ Chặn tin nhắn sáng trên màn hình

Nếu các thuê bao hòa mạng mới thường xuyên nhận được tin nhắn dưới dạng Flash với các nội dung thông tin kinh tế, xã hội mà bạn nhấn OK để đọc sẽ bị tính phí nội dung này. Vì vậy, bạn có thể hủy dịch vụ tin nhắn này như sau:  HUY gửi 9220

Lưu ý: Tin nhắn gửi tới đầu số 9241 và 9220 miễn phí.

3-cach-chan-tin-nhan-quang-cao-mobifone

3/Chặn tin nhắn quảng cáo bằng web Mobifone Portal

Qua website Mobifone Portal, bạn cũng có thể chặn tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng như mong muốn. Để làm được điều này, bạn đăng nhập tài khoản. Sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn truy cập Mobifone.vn.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thuê bao đã đăng ký trên website và chọn mục My Mobifone chọn Thông tin tài khoản.

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới phần thông tin tài khoản có các lựa chọn Đăng ký nhận tin CSKH và Đăng ký nhận tin quảng cáo. Bạn bỏ dấu tích tại 2 mục này đi sau đó chọn Cập nhật.

Lưu ý: Nếu đăng nhập bằng điện thoại đúng số thuê bao cần chặn tin nhắn, hệ thống sẽ tự nhận diện. Còn nếu đăng nhập trên máy tính, bạn cần nhập đúng số thuê bao, mật khẩu đăng nhập mới thực hiện thành công. 

Thông tin về 3 cách chặn tin nhắn quảng cáo Mobifone hy vọng sẽ đem lại cho bạn những tiện ích thiết thực, thuận tiện sử dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ và thuê bao di động của nhà mạng.