Hướng dẫn cách đổi mã thẻ cào điện thoại thành tiền mặt

753 Lượt xem

Nếu bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều thẻ cào điện thoại được tặng, kiếm được từ các ứng dụng đổi thẻ cào điện thoại mà chưa có nhu cầu sử dụng đến thì bạn có thể sử dụng cách đổi mã thẻ cào điện thoại thành tiền mặt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

  • Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại an toàn uy tín giúp bạn mua được thẻ cào với giá rẻ nhất. Nếu bạn còn chưa biết nên đặt niềm tin tại đâu thì có thể nhanh chóng click: tại đây

doi-ma-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Với các thuê bao di động việc nạp tiền điện thoại là một thao tác thường xuyên giúp bạn bảo đảm cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng được thông suốt. Nhưng với một lượng lớn thẻ cào kiếm được từ các ứng dụng đổi thẻ cào, được tặng thẻ cào điện thoại mà chưa có nhu cầu dùng hết thì bạn có thể sử dụng để đổi mã thẻ cào điện thoại sang tiền mặt và sử dụng cho tiêu dùng hàng ngày.

Cách đổi mã thẻ cào điện thoại thành tiền mặt tại website banthe247.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho phép người dùng đổi mã thẻ cào sang tiền mặt. Nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và mức chiết khấu thấp, chẳng hạn như banthe247.com.

Webiste banthe247.com là địa chỉ cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: đổi thẻ cào sang tiền trực tuyến, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Với những thẻ cào điện thoại chưa sử dụng bạn có thể đổi mã thẻ cào điện thoại thành tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng theo cấc bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Người dùng cần truy cập vào website banthe247.com và chọn mục “đăng ký” tại giao diện trang chủ hệ thống. Bạn có thể đăng ký thông qua gmail, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

doi-ma-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Bước 2: Đổi mã thẻ cào thành tiền nhanh

Khách hàng bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp thẻ
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial
  • Chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi nạp mã thẻ vào tài khoản bạn sẽ chờ hệ thống duyệt lệnh và thông báo giao dịch được thực hiện thành công.

Bước 3: Rút tiền từ về tài khoản ngân hàng.

Sau khi hoàn tất việc nạp mà thẻ cào vào tài khoản trong bước 2 bạn thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản của mình trong 5 đến 30 phút.

Với cách đổi mã thẻ cào điện thoại sang tiền mặt trên hệ thống banthe247.com được áp dụng cho tất cả giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác trên hệ thống nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại hệ thống.