Hướng dẫn cách hủy gói cước M3 của Vietnamobile nhanh nhất

714 Lượt xem

Dung lượng 10Gb data mà gói cước M3 cung cấp cho khách hàng là rất khủng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng dùng hết ưu đãi từ gói cước cũng như phù hợp với gói cước này.Chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước M3 của Vietnamobile. Chi tiết cách thực hiện ra sao cũng như thời điểm hủy gói cước thích hợp là khi nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.  

Hủy gói cước M3 của Vietnamobile đơn giản nhanh chóng

Gói cước này nếu so với những gói cước ưu đãi data 3G khác của nhà mạng Vietnamobile thì có ưu đãi khá khủng lên đến 10Gb mà cước phí lại chỉ có 125.000 đồng. Gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng, xem phim online hoặc bán hàng livestream,....thì nên đăng ký gói cước này.

huy-goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile-1

 hủy gói cước M3 của Vietnamobile

Còn với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và không thường xuyên thì việc đăng ký gói cước này rất lãng phí. Sau khi kết thúc chu kỳ thì khách hàng còn thừa khá nhiều ưu đãi từ gói cước, mà những ưu đãi này sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Chính vì thế để tránh lãng phí thì khách hàng của nhà mạng Vietnamobile nên đăng ký các gói cước có ưu đãi ít hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.Việc hủy gói cước này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được 125. 000 đồng hàng tháng và sử dụng để dùng vào việc khác tối ưu hơn.

Cách hủy gói cước M3 của Vietnamobile nhanh chóng nhất hiện nay

Khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rất đơn giản như sau :

HUY M3 gửi tới 345

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 345 : Miễn phí.

Đây là một cú pháp khá đơn giản và dễ nhớ nhưng nếu như khách hàng không thực hiện đúng thì sẽ không thể hủy gói cước này thành công. Những ưu đãi data còn lại từ gói cước sau khi tiến hành hủy thành công cũng sẽ bị trừ theo và không được bảo lưu. Chính vì thế để tránh lãng phí khách hàng nên tiến hành kiểm tra ưu đãi data còn lại từ gói cước trước khi tiến hành hủy. CÚ pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng thực hiện thao tác này chính là  :

KT DATA gửi tới 345

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới đầu số 345 : Miễn phí.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận khách hàng đã hủy thành công gói cước từ nhà mạng thì các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms, chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã có thể mua thẻ thành công với mệnh giá như ý. Cùng tìm hiểu ngay nào. Chi tiết tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-sms-8385.html​

huy-goi-cuoc-m3-cua-vietnamobile

 hủy gói cước M3 của Vietnamobile

Tóm lại qua bài viết trên chắc hẳn khách hàng đã nắm thêm được khá nhiều thông tin khi có nhu cầu hủy gói cước M3 của Vietnamobile. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước này.