Hướng dẫn đăng ký dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone

447 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi hết tiền trong tài khoản mà vẫn muốn được sử dụng các dịch vụ tiện ích được trọn vẹn thì sử dụng cách ứng dịch vụ Vinaphone là giải pháp nhanh nhất giúp bạn được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

ung-dich-vu-Vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động không ít lần người dùng gặp phải tình huống hết tiền trong tài khoản dẫn đến việc bị gián đoạn trong quá trình liên lạc. Trong trường hợp này thì ứng dịch vụ Vinaphone là cách nhanh nhất giúp bạn ứng trực tiếp các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng nhanh chóng mà không cần trả phí ngay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng dịch vụ Vinaphone

Đối tượng đăng ký tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

Cước phí sử dụng dịch vụ: Được tính theo quy định của nhà mạng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: Để tham gia dịch vụ thuê bao di động cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thuê bao di động đã kích hoạt tối thiểu 3 tháng.
  • Thuê bao di động có tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu là 15.000đ.
  • Thuê bao di động 2 tháng gần nhất có nạp tiền với mệnh giá tối thiểu là 10.000đ.
  • Thuê bao đáp ứng các tiêu chí của hệ thống.

ung-dich-vu-Vinaphone

Hướng dẫn ứng dịch vụ Vinaphone khi hết tiền trong tài khoản

Ứng dịch vụ Vinaphone chủ động

Khi thuê bao di động hết tiền trong tài khoản và có nhu cầu ứng dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UDV Mã-DK1 gửi 9345.

Quy ước mã dịch vụ được quy định như sau:

  • Dịch vụ gọi thoại: THOAI.
  • Dịch vụ SMS: SMS.
  • Dịch vụ 3G: DATA.

Xem thêm cách mua thẻ cào online đơn giản nhanh chóng. 

Nêu thuê bao di động chỉ soạn tin nhắn theo cú pháp: UDV gửi 9345, hệ thống sẽ tự động phân tích và mời thuê bao ứng dịch vụ, bạn chỉ cần xác nhận trong 24h.

Ứng dịch vụ Vinaphone tự động

Để ứng dịch vụ tự động bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: UTD Mã-DK1 gửi 9345.

Sau khi đăng ký dịch vụ hệ thống sẽ tự động ứng dịch vụ trong những lần sau đó mỗi khi thuê bao có số dư tài khoản dưới 1.000đ và kèm thông báo về cho thuê bao của bạn.

Lưu ý khi ứng dịch vụ Vinaphone

Mỗi thuê bao chỉ được áp dụng ứng dịch vụ tự động 1 lần

Nếu hệ thống phân tích và nhận thấy mức ứng và mức phí của thuê bao thay đổi, khi đó bạn sẽ nhận được thông báo trước khi áp dụng mức phí mới.

Khi tin nhắn  được gửi về thuê bao bạn sẽ nhận được thông tin từ hệ thống bạn chỉ cần  xác nhận trong 5 phút, nếu không hủy dịch vụ thì nhà mạng sẽ áp dụng ứng dịch vụ với mức phí khác trên thuê bao.

Tính năng ứng tự động sẽ bị hủy khi thuê bao quá hạn mà chưa hoàn ứng. Do đó, để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng di động bạn nên nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html để nạp tiền cho thuê bao di động của mình và bảo đảm quá trình hoàn ứng được thực hiện nhanh chóng nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ ứng dịch vụ Vinaphone thành công và thoải mái tận hưởng các tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng ngay trên thuê bao di động của mình ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.