Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước V50 của Viettel

2307 Lượt xem

Hiện nay Viettel cung cấp cho khách rất nhiều gói cước gọi thoại vô cùng hấp dẫn. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là gói cước V50. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng cũng có khá nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói cước V50 của Viettel. Chi tiết về lý do nguyên nhân cũng như cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Lý do tại sao hủy nhanh gói cước V50 của Viettel

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước sẽ nhận về tài khoản của mình 170 phút gọi nội mạng miễn phí trong thời gian sử dụng là 30 ngày. Thông thường nếu như khách hàng không đăng ký bất kì gói cước ưu đãi gọi thoại nào thì sẽ mất khá nhiều chi phí chi trả, thế nhưng chỉ cần trả 50.000 đồng khi thực hiện đăng ký gói cước này.

Gói cước chỉ phù hợp với những khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại nội mạng nhiều mà thôi. Còn với những thuê bao có nhu cầu gọi điện tần suất lớn, và lẫn lộn ngoại và nội mạng thì gói cước này chưa hoàn toàn là hợp lý.Và khi khách hàng không thực hiện hủy sớm gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp thì sẽ gây ra khá nhiều tốn kém trong quá trình sử dụng.

huygoi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-Viettel-1

hủy nhanh gói cước V50 của Viettel

Gói cước ưu đãi này còn có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ. Khách hàng không thực hiện hủy trước ngày gia hạn thì sẽ lại tiếp tục bị trừ vào tài khoản chính 50.000 đồng. Và như vậy là dẫn đến việc tài khoản bị hao hụt thậm chí cạn kiệt.

Nếu như tài khoản của bạn bị cạn kiệt mà lúc đó lại phát sinh nhu cầu thì có thể nạp tiền nhanh thông qua https://doithe247.com/.

Cách đơn giản nhất để hủy nhanh gói cước V50 của Viettel

Sau một thời gian sử dụng thì những yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng cũng sẽ khác đi, do đó để đảm bảo tối ưu hơn nữa, các bạn nên thực hiện hủy gói cước. Thao tác thự c hiện khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng mẫu nhu sau :

HUYFT gửi tới 191

Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công gói cước của nhà mạng, khi đó bạn chỉ cần khởi động lại di động của mình là xong.    

huygoi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-Viettel

hủy nhanh gói cước V50 của Viettel

Tóm lại qua bài viết trên có thể thấy rắng việc Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói cước V50 của Viettel. Nếu như gói cước không còn phù hợp nữa thì khách hàng nên thực hiện hủy để tránh tốn kém nhiều cước phí. Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều thuê bao khác nữa của nhà mạng cùng biết đến thông tin nhé. Chúc khách hàng thực hiên hủy thành công gói cước này.