Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói C90 mobifone ưu đãi nhất

492 Lượt xem

    Gói C90 mobifone đã tạo ra một cơn sốt với cộng đồng người dùng mạng  Mobifone với ưu đãi data lên tới 60 GB / tháng và miễn phí  20 phút  gọi thoại nội mạng và 50 phút liên mạng. Đăng kí gói cước này bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Nếu bạn muốn trải nghiệm nó thì hãy nhanh tay đăng kí theo hướng dẫn cụ thể dưới đây.

    Đăng kí thành công gói C90 mobifone  thì vẫn đề cước phí phải trả mỗi tháng sẽ không còn là nối lo của bạn nữa. ưu đãi cực kì lớn những gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại nhà mạng mà thôi. 

Hướng dẫn cách đăng kí gói C90 mobifone  nhận ưu đãi lớn

C90 Mobifone đang được đánh giá là một trong những gói ưu đãi với mức phí đăng đăng kí giá rẻ cùng ưu đãi data 3G mobifone cực lớn. Với những lợi ích lớn về số phút gọi thoại cùng dung lượng data khủng thì bất kì thuê bao nào cũng cảm tháy hài lòng khi sử dụng gói cước. 

goi-c90-mobifone-uu-dai

Gói C90 mobifone

- Ưu đãi phút thoại nhận được từ gói C90 mobifone

+ Miễn Phí  tất cả những cuộc gọi nội mạng < 20 phút

+ Nhận miễn phí 50 phút gọi liên mạng trên sim mobifone

Những ưu đãi data nhận được từ gói C90 mobifone

+ Khách hàng sẽ nhận được 60 GB dữ liệu để sử dụng trong 30 ngày, hơn 2 GB dữ liệu mỗi ngày, hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối

- Đăng ký gói C90 mobifone với cú pháp:

Để sử dụng gói bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin:  DKV C90 gửi 9084

Chỉ với một cú pháp đơn giản + như trên,  là bạn hoàn toàn có thể đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng

+ Cước phí  trọn gói: 90,000d / đăng ký

+ chu kì: 30 ngày kể từ ngày đăng ký

+ Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT C90 gửi 999. Lưu ý rằng C90 là một trong những gói có tính năng tự động gia hạn do đó nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện hủy bằng cách soạn tin:  HUY C90 gửi 999.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ gate bằng tin nhắn siêu nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi lại không bị gián đoạn cuộc chơi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-bang-sms-vinaphone-8454.html

- Một số quy định của gói C90 mobifone:

goi-c90-mobifone

Gói C90 mobifone

+ Những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại và nhận được lời mời từ nhà mạng mới có thể đăng kí tham gia và sử dụng gói cước ưu đãi này.

Thời gian triển khai: Từ 10/08 đến 31/12/2017

+ Phạm vi: Kế hoạch áp dụng trong phạm vi các tỉnh / thành phố thuộc khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định của Mobifone

   Gói C90 mobifone là một trong những gói cước rất hấp dẫn giúp bạn tối ưu hóa chi phí và truy cập  vào Internet mỗi tháng. Chúc  bạn đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng.