Hướng dẫn nhanh cách kích hoạt sim vinaphone nhanh chóng nhất

857 Lượt xem

  Nhiều khách hàng Vinaphone khi mới tham gia hòa mạng nhưng lắp sim vào điện thoại lại không thể thực hiện cuộc gọi thoại, tin nhắn , hay đăng kí các dịch vụ GTGT được.   Lý do chính là bạn  chưa kích hoạt sim vinaphone  thành công.

  Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều thuê bao gặp phải hiện nay. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt sim vinaphone  thực hiện như thế nào bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn kích hoạt sim vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay

+ Khách hàng Vinaphone hòa mạng mới phải kích hoạt thẻ SIM trong vòng 24 giờ kể từ ngày mua để bắt đầu gọi điện, gửi SMS và đăng ký dịch vụ mạng.   Trong trường hợp không được kích hoạt, thông tin khách hàng đã đăng ký sẽ bị hủy.

huong-dan-kich-hoat-sim-vinaphone

kích hoạt sim vinaphone

Vì vậy, để không mất thời gian làm lại sim thì bạn có thể tìm hiểu thêm cách kích hoạt sim đơn giản nhanh chóng nhất thông qua bài viết sau:

>>> Có thế khách hàng sẽ quan tâm đến dịch vụ mua thẻ game garena bằng tin nhắn. Với hình thức này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi tài khoản hết tiền mà bạn không thể chạy đi mua thẻ game tại các đại lý như thông thường. Chi tiết dịch vụ có tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-garena-bang-sms-8453.html

Kích hoạt sim vinaphone  với thuê bao eZcom mới:

Sim di động và eZcom có cùng cách kích hoạt.   Nếu muốn kích hoạt sim thì bạn cần đăng kí thông tin chính chủ cho sim sau đó nhanh chóng gọi tới tổng đài vinaphone 9090 làm theo hướng dẫn là hoàn toàn có thể thực hiện kích hoạt sim thành công

Kích hoạt sim vinaphone Trả sau mới

+ Nếu là thuê bao mới hòa mạng sim trả sau nếu muốn kích hoạt sim thì bạn cần phải tới trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện kích hoạt.   Một khi bạn đã được hướng dẫn và đã hoàn thành thủ tục để kích hoạt  thì giờ đây bạn có thể thoải mái liên lạc và gọi thoại với mọi người

Như vậy, với những hướng dẫn chi tiết trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện kích hoạt sim vinaphone  thành công trên tất cả các loại sim rồi đó.   Và để tạo thuận lợi cho việc kích hoạt sim Vinaphone mới, bạn có thể tham khảo thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc như sau:

Thời gian làm việc của  điểm giao dịch vinaphone trên toàn quốc

Tùy theo khu vực mà thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.   

Cụ thể hơn:

cach-kich-hoat-sim-vinaphone

kích hoạt sim vinaphone

Đối với các cửa hàng Vinaphone tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh: thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7:30 đến 11:30, buổi chiều bắt đầu từ 13:30 đến 17:00.

Đối với các cửa hàng Vinaphone tại các tỉnh / thành phố: thời gian làm việc buối sáng thường từ 7:00 đến 11:30 và buổi chiều bắt đầu từ 13:30 đến 17:00.

Nếu bạn không thể đến Văn phòng Giao dịch Vinaphone,  bạn có thể nhanh chóng gọi tới tổng đài vinaphone nhờ giúp đỡ.Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn  bạn nên đăng kí 3G/ 4G vinaphone để sử dụng nhé.

Chúc bạn thực hiện kích hoạt sim vinaphone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!