Kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng có khó không?

1837 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc kiểm soát tài khoản trên thuê bao di động của mình.

Kiem-tra-goi-cuoc-tra-truoc-Vinaphone-dang-su-dung

Hiện tại số lượng người sử dụng sim trả trước Vinaphone là rất lớn, thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng cũng cho triển khai đến người dùng rất nhiều gói cước trả trước với ưu đãi hấp dẫn, phù  hợp với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người không nắm được thông tin thuê bao của mình đang sử dụng gói cước gì dẫn đến việc không thể chủ động trong việc kiểm soát tài khoản của mình. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng mà bạn nên biết.

Các gói cước Vinaphone trả trước mà nhà mạng đang triển khai

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng di động nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đến bạn 5 cước trả trước bao gồm: gói VinaCard, gói VinaXtra, gói Vina690, gói Family và gói TalkEZ. Mỗi gói cước sẽ được nhà mạng triển khai các tính cước phí nhắn tin, gọi thoại và hạn sử dụng khác nhau. Do đó việc kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng sẽ giúp bạn chủ động trong việc sử dụng và chuyển đổi sang dùng gói trả trước Vinaphone khác phù hợp nhất. Thông tin chi tiết về các gói cước trả trước bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

Tên gói trả trước

Cước phí gọi thoại

Cước phí tin nhắn

Cước gọi nội mạng

Cước gọi ngoại mạng

Phí sms nội mạng

Phí sms ngoại mạng

Gói VinaCard

1180 đồng

1.380 đồng

290 đồng

350 đồng

Gói VinaXtra

1.580 đồng

1.780 đồng

200 đồng

250 đồng

Gói Vina690

880 đồng

980 đồng

99 đồng

250 đồng

Gói Family

1180 đồng

1.380 đồng

290 đồng

350 đồng

Gói TalkEZ

1.180 đồng

1.380 đồng

99 đồng

250 đồng

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng

Thuê bao di động đang sử dụng sim Vinaphone trả trước và không biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước nào thì bạn có thể tra cứu theo cú pháp  như sau:

Kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng qua USSD bạn thực hiện thao tác bấm *110#.

Kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng qua tổng đài 9191 bạn chỉ cần bấm số 9191 và bấm tiếp phím gọi để tra cứu nhanh nhất (cước phí gọi tổng đài:  200đ/ phút).

>>> Nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, đừng ngần ngại, hãy đến với banthe24h.vn, bạn sẽ được thử nghiệm tính năng này. Mua thẻ điện thoại nhanh nhất, chính xác nhất, ưu việt nhất. Tham khảo ngay nhé.

Kiem-tra-goi-cuoc-tra-truoc-Vinaphone-dang-su-dung

 Ngoài ra, khi kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng nếu thuê bao cảm thấy gói cước mình  đang sử dụng không còn phù hợp bạn có thể chuyển đổi sang gói cước trả trước khác theo cú pháp như sau:

Soạn: <Tên gói cước> gửi 900 (miễn phí)

Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài nếu bạn muốn chuyển đổi thì tiếp tục chọn YES gửi 900 để xác nhận đồng ý chuyển đổi, hoặc soạn: NO gửi 900 để hủy yêu cầu chuyển đổi gói cước.

Lưu ý:

Tài khoản khuyến mãi trên thuê bao sẽ không được bảo lưu khi bạn thực hiện chuyển đổi sang gói cước trả trước khác.

Mỗi thuê bao chỉ được chuyển đổi gói cước 1 lần trong 4 giờ.

Thuê bao chỉ được chuyển sang các gói trả trước như VinaCard, Vina365 và không thể thực hiện chuyển sang các gói MyZone, VinaDaily, VinaText.

Thuê bao Ezcom sẽ không được thực hiện chuyển đổi sang sim khác.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước đang sử dụng trên đây các thuê bao di động sẽ có cách sử dụng sim của mình hiệu quả và bảo đảm quá trình sử dụng di động tiết kiệm nhất.