Làm sao để đổi thẻ cào ra tiền mặt siêu nhanh?

764 Lượt xem

Bên cạnh nhu cầu nạp tiền điện thoại thì người dùng di động cũng rất quan tâm đến việc làm sao để đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn tận dụng được những chiếc thẻ cào chưa dùng đến và tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trính sử dụng dịch vụ của mình.

  • Mua thẻ cào điện thoại giá tốt nhất ở đâu???. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn địa chỉ tại đâu thì có thể nhanh chóng click: xem thêm 

đổi thẻ cào ra tiền mặt

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thẻ cào đã trở thành một mặt hàng phổ biến và được sử dụng trong rất nhiều giao dịch trực tuyến. Cũng chính vì thế nhiều dịch vụ thanh toán bằng thẻ cào rất phát triên trên thị trường. Với số lượng thẻ cào lớn như vậy thì người dùng cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín với mức chiết khấu thấp nhất sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, an tâm thực hiện giao dịch và tránh được rất nhiều rủi do trong quá trình sử dụng di động của mình. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đổi thẻ cào ra tiền mặt, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín và phí thấp nhất thị trường là website banthe247.com.

Hướng dẫn đổi thẻ cào ra tiền mặt siêu nhanh tại banthe247.com

Website banthe247.com là địa chỉ thu mua thẻ cào cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại. Cách đổi thẻ cào ra tiền mặt trên hệ thống cũng rất đơn giản các thuê bao di động có thể dễ dàng thực hiện 2 bước là có thể đổi thẻ cào sang tiền trực tuyến và rút tiền vê tài khoản ngân hàng là có thể thực hiện thao tác thành công.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

Khách hàng truy cập vào website banthe247.com và tiến hành đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email, google hoặc tài khoản facebook.

đổi thẻ cào ra tiền mặt

Bước 2: Đổi thẻ cào ra tiền mặt.

Để thực hiện bước đổi thẻ cào ra tiền mặt, khách hàng bấm chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Tại đây bạn bấm chọn nhà mạng, nhập mã thẻ, số serial, ghi chú sau đó thực hiện nạp thẻ vào hệ thống để thực hiện đổi thẻ cào.

Khi đó hệ thống sẽ tiến hành xác nhận, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ và chưa được sử dụng bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để thực hiện bước rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn bấm chọn mục rút tiền và nhập các thông tin ngân hàng, số tiền cần rút tối thiểu là 50.000đ và hoàn tất giao dịch là bạn có thể nhận ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng trong vòng 5 đến 15 phút.

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách đổi thẻ cào ra tiền mặt thành công. Bạn cũng đừng quên truy cập vào webiste banthe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi thực hiện giao dịch tại hệ thống.