Làm thế nào để đăng kí nhạc chờ Vietnamobile?

448 Lượt xem

Mỗi cuộc gọi đến đều có hệ thống chuông chờ mặc định, để thay những tiếng chờ cơ bản đó chúng ta có thể đổi chúng bằng những bản nhạc chờ Vietnamobile cực yêu.

Tại sao phải đăng kí nhạc chờ Vietnamobile?

Theo xu hướng phát triển của những dịch vụ viễn thông, Vietnamobile cũng cập nhật dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile để phục vụ nhu cầu gọi thoại của những người sử dụng. Thông thường mỗi khi có cuộc gọi đến người ta thường nghe những tiếng nhạc cơ bản rất nhàm chán thì giờ đây có thể sẽ được nghe những bài hát mới nhất, những giai điệu vui nhộn mà người đầu dây bên kia muốn dành cho bạn.

Đặc biệt sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile các bạn còn có thể ghi âm các ca khúc tự các bạn hát ra cho người khác nghe. Điều này vô cùng thích thú cho mỗi người khi gọi điện đến cho bạn. Đơn giản hấp dẫn như vậy tại sao lại không thử?

Đăng kí nhạc chờ Vietnamobile nhanh chóng đơn giản

Nếu đã có nhu cầu cài nhạc chờ thì chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp ( DK <cách> HR gửi 123) DK: là đăng kí, HR là mã dịch vụ. Hệ thống sẽ tự động trả lời tin nhắn của bạn và xác nhận thành công. Cước phí dịch vụ là 9000 đồng cho một lần đăng kí và những tháng sau hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn.

Một số lưu ý khi đăng kí nhạc chờ Vietnamobile:

  • Tiền trong tài khoản của bạn phải có trên 9000 đồng để đăng kí dịch vụ

  • Hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile mỗi tháng giúp bạn.

  • Ngưng sử dụng dịch vụ bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY <cách> HR gửi 123.

  • Sau khi đăng kí thành công nhạc chờ Vietnamobile hệ thống sẽ tặng bạn 1 đoạn nhạc cơ bản, để tải bài hát mới bạn phải mua bài hát với giá 5000 đồng/ bài.

  • Sau khi hết tháng hệ thống sẽ tự gia hạn nếu không đủ tiền hệ thống sẽ tính tiền theo ngày sử dụng, cước 1 ngày là 300 đồng.

  • Ngoài ra bạn còn có thể tự tạo bài hát cho mình bằng chính giọng hát của bạn, hoặc lời chào của bạn gửi đến cho người gọi đây là lời chào của bạn dành cho những người quan tâm đến bạn.

Chúc các bạn thành công!