Làm thế nào để hủy gói cước 6MIU của Mobifone nhanh nhất

629 Lượt xem

Các gói cước 3G có chu kỳ dài, và cụ thể là gói cước 6Miu hiện nay đang được khá nhiều thuê bao của nhà mạng Mobifone quan tâm và đăng ký sử dụng. Sau một thời gian dài trải nghiệm khách hàng thấy gói cước không còn phù hợp nữa thì nên  hủy gói cước 6MIU của Mobifone.  Tiến hành hủy gói cước khi không còn phù hợp sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Cụ thể cách hủy gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước 6MIU của Mobifone tiết kiệm chi phí hơn

Gói cước này sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng mạng data tốc độ cao với ưu đãi 960 Mb mỗi tháng, kéo dài trong vòng 6 tháng. Như vậy sau chu kỳ 6 tháng tổng ưu đãi khách hàng được nhận là 2.16Gb data.  Đây là một mức ưu đãi khá ít đôi khi chỉ bằng 1 tháng ưu đãi của những gói cước khủng khác.

huy-goi-cuoc-6miu-cua-mobifone

hủy gói cước 6MIU của Mobifone

Vì thế nên gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên. Một phần cũng do gói cước này không cộng ưu đãi hết vào một lần sau khi đăng ký thành công, và sau mỗi tháng khi sử dụng hết ưu đãi 960 Mb thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập khiến khách hàng gặp khá nhiều khó khăn.

Chính vì thế với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms tiện ích bằng cách click vào đường link tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Cách hủy gói cước 6MIU của Mobifone nhanh chóng nhất hiện nay

Thuê bao nếu như muốn đăng ký một gói cước 3G khác, hay không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo mẫu sau :

HUY 6MIU gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : Miễn phí.

Khách hàng trước khi hủy gói cước này thì nên thực hiện thêm thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước để tránh lãng phí. Cụ thể các bạn có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau để kiểm tra :

KT DATA gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn khi gửi tới 999 : Miễn phí.

Sau khi thực hiện hủy gói cước này thành công thì mọi ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu, mà bị trừ đi. Chính vì thế thao tác kiểm tra ưu đãi còn lại khá quan trọng để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-6miu-cua-mobifone-1

hủy gói cước 6MIU của Mobifone

Tổng kết lại thao tác hủy gói cước 6MIU của Mobifone rất đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ khách hàng có nhu cầu hủy cũng có thể tự thực hiện được mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Chúc khách hàng hủy gói cước này thành công.

>> Chỉ bạn một cách mua mã thẻ dễ dàng bằng tin nhắn của nhà mạng Mobifone, chỉ có tại https://banthe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-ma-the-bang-sms-mobifone-5196.html​