Mobifone ngừng cung cấp mới sim sinh viên 2017

1960 Lượt xem

Theo quy định của nhà mạng từ ngày 7/2017 Mobifone sẽ ngừng cung cấp mới sim sinh viên. Theo đó các thuê bao di động khi có nhu cầu hòa mạng mới sim sinh viên mới sẽ không thể tiếp tục được hòa mạng mới khi có nhu cầu.

>>Xem thêm: một sim số di động nạp tiền mobi nên sử dụng ngay tất cả ứng dụng tuyệt vời nhất để thay thế những giải pháp thiết yếu. Trong đó thì ứng dụng đặc biệt dành khách hàng không thể bỏ qua và tiến hành theo ngay.

Mobifone-ngung-cung-cap-sim-sinh-vien

Sim sinh viên là một trong những thuê bao nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng bao gồm: Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, sử dụng dịch vụ 3G Mobifone cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ nhà mạng. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất nhà mạng Mobifone sẽ ngừng cung cấp mới sim sinh viên. Do đó nếu thuê bao di động đã mua sim sinh viên nhưng chưa kích hoạt hoặc những thuê bao đang sử dụng sim sinh viên của Mobifone thì sẽ nhận ưu đãi như thế nào? Để nắm được thông ti chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Quy định Mobifone sẽ ngừng cung cấp mới sim sinh viên năm 2017

Với các thuê bao di động đang là sinh viên và muốn hòa mạng mới sim sinh viên sẽ không được hòa mạng mới gói cước sinh viên của Mobifone. Theo đó với các khách hàng đang sử dụng sim sinh viên nhà mạng sẽ có quy định như sau:

Các thuê bao di động đang là sim sinh viên bạn vẫn được sử dụng bình thường và nhận được ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone như bình thường đến khi hết hạn,

Với những thuê bao di động đã mua sim nhưng chưa kích hoạt nhà mạng sẽ thực hiện việc chuyển đổi sim sinh viên chưa kích hoạt mà quý khách đã mua về gói cước trả trước MobiQ. Điều đó đồng nghĩa sim của bạn sẽ sử dụng ưu đãi từ gói cước trả trước MobiQ Mobifone.

Bên cạnh việc ngừng cung cấp mới sim sinh viên Mobifone nhà mạng cũng sẽ áp dụng ngừng cung cấp các loại sim khác bao gồm: sim học sinh, sim ba khía sao và sim duyên hải miền trung Mobifone.

Ngoài ra các loai sim như: MobiQ, Sim Ba khía,sim MobiCard, … nhà mạng vẫn cho triển khai đến người dùng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một gói cước mới để hòa mạng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mang lại cho sim của mình.

>>>Bạn có biết để được nạp tiền trực tuyến mobi thì cần những trường hợp gì? cùng Doithe66, tất cả thành đơn giản hơn hết. Các bạn còn gì nữa mà không thực hiện ngay là https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

Các thủ tục hòa mạng mới sim Mobifone

Các thuê bao di động khi có nhu cầu hòa mạng mới và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các gói cước trả trước của nhà mạng bạn có thể tham gia hòa mạng mới như sau:

Thuê bao cá nhân: Bạn mang chứng minh thư đến quầy giao dịch của nhà mạng để tham gia hòa mạng.

Riêng thuê bao hòa mạng trả sau cho doanh nghiệp bạn cần tuẩn thủ thủ tục hòa mạng như sau:

Mang CMND  và bản sao giấy phép kinh doanh để tham gia hòa mạng.

Người đại diện công ty, cơ quan tổ chức, ký tên đóng dấu vào hợp đồng hòa mạng.

Sau khi hòa mạng xong các thuê bao di động có nhu cầu gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì có thể truy cập vào website Doithe123.com để thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

Mong rằng với thông tin chi tiết về nhà mạng Mobifone sẽ ngừng cung cấp mới sim sinh viên sẽ giúp các thuê bao di động chủ động hơn trong việc tham gai hòa mạng mới. Bên cạnh đó nếu là thuê bao sinh viên nhưng không được hòa mạng thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi khác từ nhà mạng để tham gia hòa mạng trong thời gian này. Chúc bạn thành công!