Mua mã thẻ điện thoại qua thẻ ATM uy tín, nhanh chóng nhất

545 Lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thuê bao di dộng ngày nay, thì hình thức mua mã thẻ điện thoại qua thẻ ATM ra đời và tính đến thời điểm hiện tại hình thức này được đánh giá là có rất nhiều lợi ích và an toàn cho người sử dụng.

  • Mua ngay thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mức giá tốt nhất tại banthe247.com

mua-ma-the-dien-thoai

 Mua mã thẻ điện thoại

Và để đáp ứng cao hơn nữa sự tiện ích và an toàn cho các thuê bao di động thì website doithe247.com đưa ra dịch vụ mua mã thẻ điện thoại qua ATM đơn giản và dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Mua mã thẻ điện thoại qua thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một công cụ (rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ) an toàn, sinh lời và thuận tiện giúp chủ thẻ sử dụng số tiền của mình một cách khoa học.đây là  một loại thẻ cho phép bạn thực hiện nạp tiền về cho điện thoại, mua mã thẻ điện thoại hoặc mua hàng trực tuyến với một giới hạn nhất định mà tài khoản ngân hàng của bạn cho phép.

Việc mua mã thẻ điện thoại qua thẻ ATM hay nói cách khác dễ hiểu hơn là nạp tiền cho điện thoại qua tài khoản ngân hàng trực tuyến tại website doithe247.com. Thì với cách thức dễ dàng và thuận tiện hơn bao gờ hết tại website doithe247.com gửi đến khách hàng nên bạn có thể yên tâm và thực hiện đầy đủ các bước đơn giản trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại qua thẻ ATM đơn giản nhất.

Để bắt đầu mua mã thẻ điện thoại tại https://doithe247.com​ qua qua thẻ ATM bạn thực hiện các bước sau đây:

mua-ma-the-dien-thoai

mua mã thẻ điện thoại

Bước 1: Truy cập ngay website: Doithe247.com

Bước 2: Để thực hiện việc mua, bạn click vào “ Mua thẻ cào online”. Sau đó nhanh chóng điền đầy đủ chính xác các thông tin về nhà cung cấp, số lượng, mệnh giá, hình thức thanh toán… mà hệ thống website yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện click ngay vào “ Mua thẻ ngay” thì hệ thống sẽ tiếp nhận, xử lí thông tin và gửi mã thẻ về mail cho bạn. Bạn nhớ check mail để nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé

Chỉ cần 3 bước quá đơn giản thì bạn đã thực hiện xong quá trình mua mã thẻ điện thoại qua ATM nhanh chóng và an toàn phải không nào!

Lưu ý:

  • Bạn nên đăng kí tài khoản thành viên trước khi thực hiện giao dịch mua mã thẻ điện thoại để được hưởng tất cả các ưu đãi về dịch vụ mà chỉ dành riêng cho tài khoản thành viên nhé.
  • Để đăng kí tài khoản thành viên bạn có thể đăng kí nhanh chóng bằng email cá nhân hoặc cũng có thể đăng nhập trực tiếp bẳng tài khoản Facebook hoặc G+.

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại qua ATM  đơn giản và uy tín nhất dành cho các thuê bao di động.  Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập ngay website doithe247.com để sử dụng dịch vụ hấp dẫn này.