Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi nào?

1408 Lượt xem

Gói cước Zalo Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng zalo miễn phí ngay trên di động của mình. Bên cạnh ưu đãi từ gói cước thì nhiều khách hàng cũng khá quan tâm đến vấn đề nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi nào?

huy-goi-cuoc-Zalo-Vinaphone

Hiện tại gói cước Zalo của Vinaphone là gói cước tiện ích mới nhất được nhà mạng cung cấp đầu năm 2018. Nhờ ưu đãi miễn phí data khi truy cập zalo sẽ giúp người dùng bảo toàn được cước phí khi sử dụng di động của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên hủy gói cước Zalo Vinaphone để bảo toàn cước phí của mình. Vậy nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi nào?

Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi nào?

Thông thường khi sử dụng gói cước Zalo Vinaphone và không còn nhu cầu sử dụng nữa. Việc duy trì gói cước sẽ khiến tài khoản bị lãng phí nên đây là thời điểm nên hủy gói cước Zalo Vinaphone để bảo toàn tài khoản của mình.

Thuê bao nên hủy gói cước Zalo Vinaphone khi đã sử dụng gần hết ưu đãi của gói cước để tránh cước phí phát sinh.

Nên hủy gói cước Zalo Vinaphone trước khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước để tránh phát sinh cước phí. 

Thuê bao có thể xem thêm cách mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại chiết khấu ưu đãi nhất tại: https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html

huy-goi-cuoc-Zalo-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước Zalo Vinaphone

Khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói cước Zalo Vinaphone thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: HUY <mã gói> gửi 888

Cước phí hủy gói 888: Miễn phí

Nhà mạng Vinaphone hiện cho triển khai rất nhiều cước Zalo Vinaphone, nếu thuê bao không biết mình đang sử dụng gói cước nào thì nên gọi tổng đài Vinaphone 9191 để nhờ tra cứu.

Cách hủy từng gói cước từ dịch vụ Zalo Vinaphone

Thông tin chi tiết cú pháp hủy từng gói cước của dịch vụ Zalo Vinaphone bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Mã gói cước

Tin nhắn hủy gói cước

Cước phí  đăng ký

Ưu đãi từ gói cước

Gói ZL1

Soạn: HUY ZL1 gửi 888

1000đ

Miễn phí data khi truy cập Zalo

Gói ZL7

Soạn: HUY ZL7 gửi 888

5000đ

Gói ZL30

Soạn: HUY ZL30 gửi 888

15,000đ

Sau khi khách hàng hủy gói Zalo Vinaphone thành công, nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn vẫn có thể thực hiện thao tác đăng ký lại gói cước để sử dụng.

Hiện tại nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều gói cước 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động tại https://doithe247.com và đăng ký các gói cước 4G Vinaphone theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn tin: DK1 <mã gói> gửi 1544

Thông tin các gói 4G Vinaphone phổ biến nhất.

  • Gói cước BIG70: Ưu đãi data 2,4GB, cước phí đăng ký: 70,000đ/tháng; cách đăng ký gói cước: DK1 BIG70 gửi 1544
  • Gói cước BIG90: Ưu đãi data 3,5GB, cước phí đăng ký: 90,000đ/tháng; cách đăng ký gói cước: DK1 BIG90 gửi 1544
  • Gói cước BIG120: Ưu đãi data 6GB, cước phí đăng ký: 120,000đ/tháng; cách đăng ký gói cước: DK1 BIG120 gửi 1544

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước Zalo Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.