Tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 Vinaphone dùng để làm gì?

539 Lượt xem

Bạn có biết tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 là gì? Khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone tùy vào mỗi loại dịch vụ đăng kí sẽ có tài khoản khuyến mãi khác nhau.  Hãy dành ít thời gian để tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây nhé.

>> Click https://banthe24h.vn/tin-tuc/cach-nap-tien-dien-thoai-8472.html để biết cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhất.

 

tai-khoan-dk1-dk2-vinaphone.jpg

Tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 Vinaphone 

Mỗi loại tài khoản khuyến mãi sẽ có những công dụng khác nhau do đó khách hàng nên nắm rõ các thông tin về vấn đề này để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất. Tài khoản khuyến mãi có đơn giản chỉ là để gọi thoại và nhắn tin nội mạng?

Tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 Vinaphone dùng để làm gì?

  • Loại tài khoản DK1, DK2 của Vinaphone là tài khoản được tặng tiền theo chu kì nhận được từ nhà mạng Vinaphone. Thuê bao Vinaphone trả trước sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi tặng tiền vào tài khoản DK1 VÀ DK2 của Vinaphone. Để nhận được ưu đãi tặng tiền thì thuê bao Vinaphone của bạn phải phát sinh cước và nạp tiền với mệnh giá bất kì trong tháng.

  • Khách hàng lưu ý rằng số tiền trong tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 không sử dụng để truy cập 3G. Nếu muốn sử dung khách hàng có thể tham khảo một số gói cước ưu đãi 3G do Vinaphone phát hành.

  • Đối với tài khoản DK1- Tài khoản dùng để gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao nội mạng VNPT và Mobifone. Khi sử dụng tài khoản này thứ tự trừ cước sẽ như sau:  Tài khoản DK1 >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.

  • Khách hàng lưu ý tài khoản khuyến mãi DK2 chỉ sử dụng nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT, số điện thoại nội mạng Vinaphone hoặc điện thoại cố định VNPT. Trong tài khoản khuyến mãi DK1 DK2, tài khoản DK2 của bạn còn tiền thì thứ tự trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ theo thứ tự như sau:  TK DK2 => TK DK1 => TK KM => TK KM2 => Tài khoản chính.

  • Tài khoản DK2 chỉ sử dụng nội mạng Vinaphone, còn riêng tài khoản DK1 thuê bao dùng để gọi số VNPT, Mobifone.

  • Mọi thắc mắc vui vui lòng gọi đến đầu số chăm sóc khách hàng của tổng đài Vinaphone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.

  • Việc kiểm tra thông tin tài khoản DK1 DK2 sẽ giúp khách hàng chủ động kiểm soát và sử dụng các hoạt động dịch vụ của mình. Để sử tốt các ưu đãi nhà mạng khách hàng nên sử dụng kiểm tra thường xuyên và điều chỉnh sử dụng sao cho hợp lí.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tài khoản khuyến mãi DK1 DK2 của nhà mạng Vinaphone. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công. 

>>>Xem thêm:  Sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ có tại trang Muathe123.vn