Thông tin chi tiết về gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel

1870 Lượt xem

Gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel có gì hấp dẫn? Cách hòa mạng gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel như thế nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sim này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-nghe-goi-mai-mai-tomato-viettel

Hiện tại trong số các gói cước trả trước của Viettel thì gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel là gói cước nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng di động. Bởi khi sử dụng gói cước này thuê bao di động chỉ cần phát sinh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay nạp tiền điện thoại là bạn sẽ được cộng ngay 60 ngày sử dụng. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn không cần lo lắng hết hạn sử dụng sim của mình.

Thông tin gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel

Sim nghe gọi mãi mãi Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di di động có nhu cầu nhắn tin thường xuyên. Theo đó gói cước đang được triển khai như sau:

Tên sim: Tomato Viettel.

Hình thức hòa mạng: Gói cước trả trước.

Quy định về thời hạn sử dụng: Trong thời hạn sử dụng sim thuê bao chỉ cần mua thẻ điện thoại viettel và nạp vào tài khoản di động của mình bạn sẽ được cộng ngay 60 ngày sử dụng.

Cách tính cước phí trên sim Tomato Viettel

  • Cước phí gọi thoại nội mạng 1.590đ/phút và ngoại mạng là 1.790đ/phút.
  • Cước nhắn tin nội mạng: 200đ/sms và cước phí nhắn tin ngoại mạng 250đ/sms.
  • Cước phí đăng ký dịch vụ GTGT: Theo quy định từ nhà mạng. 

goi-cuoc-nghe-goi-mai-mai-tomato-viettel

Hướng dẫn hòa mạng gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel

Khách hàng muốn sử dụng ưu đãi từ gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel bạn có thể thực hiện đăng ký theo 1 trong  2 cách sau:

Hòa mạng gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel mới

 Để hòa mạng gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel thuê bao chỉ cần mang CMND và các giấy tờ liên quan đến các điểm giao dịch, cửa hàng Viettel để mua bộ bộ KIT Tomato và hòa mạng tại cửa hàng.

Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước khác sang Tomato Viettel

Nếu khách hàng đang sử dụng một gói cước trả trước Viettel và có ý định chuyển đổi sang gói cước khác bạn cần kiểm tra sim mình đang sử dụng gói cước nào theo cú pháp như sau: GC gửi 195

Nếu khách hàng đang sử dụng gói cước trả trước khác và có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel bạn có thể thực hiện chuyển đổi theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: TOMATO gửi 195.

Sau khi thực hiện chuyển đổi các thuê bao di động có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp tin nhắn như sau: YES gửi 195.

Tại sao nên sử dụng gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel?

Với sim Tomato Viettel khách hàng sẽ không bị tính cước phí hàng tháng khi sử dụng.

Tính năng nghe gọi mãi mãi sẽ giúp người dùng di động bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt mà không lo lắng đến hết ngày sử dụng.

Dùng sim Tomato Viettel khách hàng có thể an tâm bởi cước phí sử dụng các dịch vụ GTGT sẽ được nhà mạng tính phí theo quy định chung.

Gói cước Tomato có cước phí nhắn tin cực rẻ nên các thuê bao di động có nhu cầu nhắn tin thường xuyên thì bạn có thể thoải mái nhắn tin mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất.

Mong rằng với những thông tin chi tiết về gói cước nghe gọi mãi mãi Tomato Viettel trên đây các thuê bao di động sẽ hòa mạng gói cước thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng mỗi ngày.

>> Chỉ bạn cách mua thẻ garena bằng sms tại muathe123.vn