Tìm hiểu cách hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel đơn giản nhất hiện nay

917 Lượt xem

Hiện nay số lượng gói cước ưu đãi 3G/4G nhà mạng dành cho khách hàng của mình cũng khá phong phú và đa dạng. Nổi bật trong số những gói cước 4G có ưu đãi khủng chính là gói cước TD30. Tuy nhiên khung giờ sử dụng gói cước này khá đặc biệt mang lại nhiều khó khăn cho người sử dụng chính vì thế khách hàng rất quan tâm đến việc hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel. Chi tiết cách thực hiện ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel khi không phù hợp

Gói cước TD30 hỗ trợ cho khách hàng đăng ký 10Gb data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao nhưng lại vào khung giờ quy định. Không giống như đa số các gói cước khác của nhà mạng, thời gian sử dụng gói cước là bất kì khi nào khách hàng có nhu cầu. Gói cước này hỗ trợ những thuê bao hay sử dụng mạng vào ban đêm và cụ thể là từ 23 giờ đến 6 h sáng hôm sau. Mặc dù dung lượng data rất ưu đãi nhưng nếu như khách hàng không để ý thời gian sử dụng, mà sử dụng mạng ngoài khung giờ trên thì sẽ bị tính cước phí phát sinh khá nhiều, theo quy định của nhà mạng là 75 đồng/ 50KB.

Nếu quý khách đang muốn nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ mua card điện thoại thì hãy đến ngay trung tâm Muathe24h.vn của chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ vừa lòng trong thời gian sử dụng gói dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi. Địa chỉ của chúng tôi là đơn vị chuyên triển khai dịch vụ uy tín với giá thành thấp, chiết khấu cao. Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

 hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel

Nếu như sau khi đăng ký và sử dụng gói cước thuê bao cảm thấy gói cước này không còn phù hợp thì nên tiến hành hủy gói cước này nhanh chóng để tránh lãng phí quá nhiều cước phát sinh.

Ngoài gói cước này ra có khá nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn và không giới hạn khung giờ sử dụng để các thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Hướng dẫn cách hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel nhanh chóng nhất

Đôi khi do không kiểm soát được nhu cầu sử dụng của mình mà thuê bao rơi vào tình trạng cạn kiệt tài khoản chính. Nếu như bạn cũng nằm trong trường hợp này thì có thể tiến hành tìm hiểu cũng như truy cập một số website mua card điện thoại uy tín để tiến hành nạp tiền.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tại địa chỉ này: tại đây

Khi có nhu cầu sử dụng sang một gói cước khác thuê bao chỉ cần  hủy gói cước này chỉ bằng một cú pháp tin nhắn đơn giản đó là :

HUY gửi tới 191

Ngay sau đó vài phút hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch hủy gói cước. Lúc này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu sau :

Y gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 191 : Miễn phí.

+Lưu ý : Khách hàng cần thực hiện soạn tin nhắn  xác nhận  tối đa 10 phút sau khi nhận được tin nhắn của nhà mạng. Nếu quá 10 phút bạn không thực hiện thao tác này thì coi như giao dịch bị hủy. Và nếu như có nhu cầu thì bạn sẽ phải thực hiện thao tác này từ đầu.

huy-goi-cuoc-td30-cua-viettel

 hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng thêm nhiều thông tin khi có nhu cầu hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel. Hãy chia sẻ bài viết này để nhiều thuê bao khác cùng được biết về gói cước này cũng như thao tác hủy nhé.