Tổng hợp các cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone

738 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản và đẩm bảo cho nhu cầu truy cập internet được thông suốt.

nap-tien-cho-thue-bao-Ezcom-Vinaphone

Không chỉ riêng các thuê bao di động mà các thuê bao ezCom  đang sử dụng tren các thiết bị như iPad, cổng USB 3G,…cũng cần nạp tiền vào tài khoản để đảm bảo gia hạn các gói cước 3G thành  công. Tuy nhiên cách nạp tiền cho thuê bao ezCom hoàn toàn khác với việc nạp tiền điện thoại nên không phải người dùng nào cũng nắm được thông tim này. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone mà bạn nên biết.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Ezcom Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại nhà mạng đã cho triển khai rất nhiều cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách nạp tiền phù hợp nhất dưới đây.

Nạp tiền cho sim Ezcom qua hình thức nạp trực tuyến

Để nạp tiền cho thuê bao Ezcom qua hình thức nạp trực tuyến bạn truy cập địa chỉ website:naptien.vinaphone.com.vn >> chọn phần Nạp tiền >> nhập số sim ezCom >> mã thẻ.

Bên cạnh đó các thuê bao di động có thể nạp tiền cho thuê bao Ezcom thông qua website banthe247.com, đây là địa chỉ mua thẻ điện thoại online uy tín cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ thẻ cào. Để nạp tiền cho thuê bao Ezcom bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống và thực hiện giao dịch nạp tiền cho thuê bao Ezcom là có thể dễ dàng gia tăng tài khoản của mình mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

nap-tien-cho-thue-bao-Ezcom-Vinaphone

Nạp tiền cho sim Ezcom vinaphone qua mã lệnh USSD

  • Các thuê bao di động khi muốn nạp tiền cho sim ezCom qua giao thức USSD bạn chỉ cần gắn sim vào USB 3G và thực hiện thao tác: Mở ứng dụng Dcom >> Chọn Tài khoản >> Bấm *100*Mã-thẻ#  >> OK/Đồng ý.
  • Nếu thuê bao ezCom đang gắn sim trên iPad bạn thực hiện thao tác như sau: Mở Menu >> chọn mục cài đặt/Settings) >> Ứng dụng của SIM/SIM Applications >> SIM portal >> Ứng dụng >> Tiện ích >> Nạp tiền.
  • Ngoài ra, thuê bao di động có thể lắp sim vào điện thoại và thực hiện thao tác *100*Mã-thẻ#OK.

>>> Truy cập ngay banthe247.com/mua-ma-the để mua thẻ cào, nạp tiền điện thại giá tốt nhất

Nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone qua tài khoản ngân hàng

Nếu thuê bao di động có tài khoản ngân hàng thì bạn có thể nạp tiền cho sim ezCom của mình thông qua vụ internet banking hoặc nạp trực tiếp tại các trụ ATM.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được các cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone và chủ động hơn trong quá trình gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình để đảm bảo cho nhu cầu truy cập intenrnet không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.