Ưu đãi 650 phút gọi miễn phí khi đăng ký gói cước K350 Mobifone

491 Lượt xem

Chỉ với 350.000đ tham gia đăng ký gói cước K350 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 650 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng.  Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

dang-ky-goi-cuoc-K350-Mobifone

Với các thuê bao di động, nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu được nhiều người quan tâm. Nhưng để sử dụng cho nhu cầu đó bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai gói cước K350 Mobifone, chỉ cần bỏ ra 350.000đ khi tham gia đăng ký  gói cước K350 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 650 phút gọi miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Thông tin chi tiết về gói cước K350 của Mobifone

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu được đặt lên hàng đầu của người dùng . Do đó, ưu đãi từ gói cước K350 của Mobifone sẽ đáp ứng được nhu cầu gọi thoại với phí ưu đãi nhất.

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng được tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi tới 999
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký : 350.000 đồng/ lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-K350-Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K350 Mobifone

Với ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước K350 Mobifone khi đăng ký tham gia bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

  • Tặng 300 phút gọi thoại miễn phí đến thuê bao nội mạng Mobifone.
  • Tặng 350 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng.

Có thể dễ dàng nhận thấy ưu đãi từ gói cước K350 Mobifone là khá lớn, phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Do đó, nếu thuê bao của bạn nhận được ưu đãi tham gia đăng ký gói cước bạn không nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách mua mã thẻ vcoin bằng sms mạng vina siêu tiết kiệm và cực tiện lợi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước K350 của Mobifone

Ưu đãi đến 650 phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Do đó, nếu thuê bao của bạn nhận được lời mời tham gia gói cước thì bạn có thể đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: K350 gửi tới 999

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động nên tắt máy và khởi động lại thiết bị để di động của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói cước là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Lưu ý: Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY K350 gửi về 999.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước K350 Mobifone thành công có những phút giâ trò chuyện thư giãn cùng bạn bè, người thân mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.