Ưu đãi sử dụng Facebook cùng gói cước FB30 Mobifone

2033 Lượt xem

Gói cước FB30 Mobifone là một trong những gói Facebook ưu đãi. Đây là gói cước có rất nhiều sự khác biệt hấp dẫn so với các gói Facebook thông thường. Chính là nếu đăng ký gói FB30 thì bạn phải đang sử dụng 1 gói cước 3G Mobifone có cước phí 70.000đ.

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước FB30 Mobifone

Khi sử dụng gói cước FB30, quý khách hàng sẽ được thoải mái truy cập Facebook, Messenger,... với dung lượng data tốc độ cao không giới hạn trong suốt thời gian dài sử dụng.

>>> Để đăng ký thành công gói cước FB30 Mobifone, bạn hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại qua atm agribank cho thuê bao của mình như ở link sau đây:  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

goi-cuoc-fb30-mobifone

 gói cước FB30 Mobifone

Quý khách hàng còn được tặng thêm 300MB dung lượng data để tgar ga truy cập các trang web ngoài những ưu đãi có ở trên.

Gói cước FB30 Mobifone không áp dụng cho tính năng Voice Call và Video Call.

Để đăng ký thành công gói cước, bạn phải trả tiền cước phí là 20.000đ. Để nhận về cho mình thật nhiều thông tin thú vị cùng những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng hãy truy cập trang https://doithe3s.com để biết thêm chi tiết nhé.

Thời gian sử dụng của gói cước là 30 ngày.

Để đăng ký thành công gói cước, bạn phải là thuê bao điện thoại di động Mobifone đang hoạt động 2 chiều và đang dùng một gói cước data có cước phí 70.000đ trở lên.

>>> Nếu bạn quan tâm đến cách mua thẻ gate bằng atm, hãy xem ngay  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Cú pháp đăng ký thành công gói cước FB30 Mobifone

Để có cơ hội trải nghiệm gói cước FB30, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

ON FB30 gửi 9084

Cước phí sử dụng gói cước là 20. 000đ/30 ngày

goi-cuoc-fb30-mobifone

 gói cước FB30 Mobifone

Nếu thuê bao điện thoại của bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và có đủ số tiền cước phí trong tài khoản gốc thì bạn sẽ đăng ký thành công gói cước và nhận ngay ưu đãi cho tài khoản để sử dụng.

Gói cước FB30 mang đến rất nhiều ưu đãi cho việc lướt Facebook ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mỗi khi bạn có nhu cầu. Đây là gói cước đáp ứng được tất cả nhu cầu giải trí cho những bạn trẻ. Đặc biệt, nếu bạn nào đang bán hàng online thì sử dụng gói cước này là thích hợp nhất vì còn có thể up ảnh, quay video thoải mái mà không lo tốn dung lượng.

Hiện tại còn rất nhiều gói cước khác tiện ích cho khác hàng sử dụng giải trí thoải mái. Chẳng hạn như gói cước YT30 Mobifone chỉ có cước phí 50.000đ/tháng, bạn đừng bỏ qua nhé vì có thể được xem các video hấp dẫn trên Youtube.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước FB30 Mobifone và sử dụng những tiện ích thật sự hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!